ATAD thực hiện dự án cây cầu dây văng cao nhất Việt Nam

ATAD là tập đoàn sản xuất thi công kết cấu thép và nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. ATAD cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao.

Dự án xây Cầu Bình Khánh (thuộc gói thầu J1 cao tốc Bến Lức – Long Thành) bắc qua sông Soài Rạp nối liền huyện Nhà Bè và Cần Giờ do ATAD thực hiện sẽ là cây cầu dây văng cao nhất Việt Nam và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với khu vực phía Nam TP. HCM. Thêm vào đó, một khi dự án xây dựng được hoàn thiện sẽ góp phần thu hút hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí của vùng biển Cần Giờ.

Cầu Bình Khánh có tổng chiều dài 2.764 m, rộng 21,75 m với bốn làn xe lưu thông. Nhịp chính cầu dài 375 m, hai trụ cầu cao 155 m và tĩnh không 55 m.  Cầu Bình Khánh cùng với cầu Phước Khánh sẽ là hai cây cầu có khổ tĩnh không thông thuyền lớn nhất Việt Nam khi hoàn thành xây dựng.

Đây cũng là dự án đặc biệt đối với ATAD với việc thiết kế chi tiết và sản xuất hệ deck form traveller cho 1 dự án hạ tầng giao thông lớn và quan trọng của cả nước. Với yêu cầu kỹ thuật phức tạp cùng kết cấu siêu trường siêu trọng, dự án này đòi hỏi dây chuyền sản xuất và tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt mà chỉ số ít nhà máy tại Việt Nam có đủ năng lực để thực hiện. Đáp lại sự tin tưởng của chủ thầu, ATAD đã thực hiện dự án với tiến độ, chất lượng và an toàn đảm bảo.

Với tiến độ như hiện nay, nhà thầu tự tin đến tháng 7/2019 sẽ hoàn thành xong các hạng mục kết nối của dự án. Và đến 9/2019 sẽ thông xe cầu Bình Khánh, vượt tiến độ 3 tháng so với kế hoạch đề ra

Ghi nhận tại công trường thi công Cầu Bình Khánh ngày 31/5/2018

” Thành lập từ năm 2004, ATAD đã thực hiện hơn 3000 công trình kết cấu thép tại 35 quốc gia trên toàn thế giới. ATAD mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

ATAD hiện sở hữu hơn 1500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007 cùng 2 nhà máy sản xuất  hiện đại có tổng diện tích 211,000 m2.  Hai nhà máy này là một trong dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại và lớn nhất thế giới. Đặc biệt, nhà máy ATAD Đồng Nai, Việt Nam là nhà máy kết cấu thép đầu tiên tại châu Á đạt tiêu chuẩn LEED Gold đồng thời là văn phòng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt LEED Platinum.”

Nguồn: atad.vn / Video: baogiaothong.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo