Coteccons và Tập đoàn Lê Phong khởi công dự án The Emerald 68

Ngày 9/11, dự án The Emerald đã chính thức được khởi công tại 68 Đường Vĩnh Phú 16, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Dự án The Emerald 68 đã chính thức được khởi công ngày 9/11.

Lễ Khởi công dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68 là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa các đơn vị uy tín trong ngành nhằm tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai, mà còn là cơ hội lớn để Tập đoàn Lê Phong hiện thực hóa khát vọng xây dựng những công trình biểu tượng mới tại Bình Dương, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Tham gia lễ khởi công có ông Bùi Ngươn Phong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong, ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT, ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đối tác là đơn vị thiết kế và thi công Unicons và Tổng đại lý Khải Hoàn Land.

Từ trái sang: Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons, ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong, ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons cùng các đối tác.

The Emerald 68 tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bình Dương và mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách giáp ranh TP. HCM chỉ 1 km, nằm sát địa phận của TP. Thủ Đức.

Đặc biệt, dự án còn có lợi thế nổi bật khi sở hữu tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, đây cũng là khu dân cư sôi động, trung tâm kinh tế phát triển và có tiềm năng lớn nhất của khu Đông. Chính vì vậy khu vực này cũng đang là tâm điểm nổi bật của thị trường căn hộ hiện đại được chú ý nhất khu vực TP. HCM và Bình Dương.

Thừa hưởng lợi thế tự nhiên “tam cận” đắt giá mang ý nghĩa phong thủy tụ tài, tích vượng khí, thu hút cư dân sinh sống trở thành nơi “đất lành chim đậu”, The Emerald 68 được chủ đầu tư Tập đoàn Lê Phong dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển theo mô hình căn hộ hiện đại kiểu mẫu với thiết kế khoa học và tinh tế cùng chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm… hướng đến xây dựng một nơi an cư lý tưởng cho chủ nhân.

Với dự án The Emerald 68, Coteccons kỳ vọng mang tới một nơi an cư lý tưởng cho tất cả khách hàng với hơn 20 tiện ích đan xen mang phong cách Ngọc Lục Bảo tạo nên một không gian sống đẳng cấp và đa dạng, là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp.

Lễ khởi công dự án The Emerald 68.

Trước đây, Coteccons là thương hiệu gắn liền với phân khúc cao cấp của rất nhiều dự án nổi tiếng như: Landmark 81, the MarQ, Masteri Thảo Điền,… để lại nhiều dấu ấn trên thị trường Bất động sản tại TP. HCM.

Trong khi đó, Tập đoàn Lê Phong hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với hàng loạt dự án giá trị trên bản đồ bất động sản cả nước. Riêng tại thị trường Bình Dương, Lê Phong sở hữu hơn 20 dự án nhà phố thương mại, khu đô thị và căn hộ cao cấp được đánh giá cao từ thị trường, đối tác, khách hàng; tiêu biểu là dự án căn hộ The Emerald Golf View Thuận An, dự án Thiên An Origin Thuận An, dự án nhà phố Rich Town An Phú, dự án Royal Market Town Thuận An, dự án Thuận An Central Bình Dương, dự án khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 1, Tân Đông Hiệp 2.

Theo VNF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo