Triển lãm Vietbuild 2018 tập trung chủ đề bất động sản

Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild cho biết, Vietbuild 2018 diễn ra từ ngày 06/9 đến 10/9 sẽ là Hội nghị Bất động sản quốc tế đầu tiên phát đi những thông điệp, cam kết của giới kinh doanh bất động sản các nước tới các Chính phủ, người dân, xã hội và truyền thông.

Khác với triển lãm định kỳ hàng năm, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này là một trong các hoạt động của sự kiện Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản chủ trì và đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

Theo sáng kiến của đoàn Việt Nam, đây sẽ là hội nghị đầu tiên sau khi kết thúc chương trình sẽ phát đi thông điệp của giới bất động sản đang kinh doanh ở các nước hiện nay, trong đó có 3 nội dung chính:

Thứ nhất, cam kết về tính hội nhập, phối kết hợp của giới kinh doanh bất động sản về các vấn đề như: Kinh doanh, đào tạo, đạo đức, pháp luật, mua bán… Thứ hai, các nhà phát triển bất động sản cam kết sẽ phát triển bất động sản theo hướng bền vững. Thứ ba, giới bất động sản cam kết sẽ dành nguồn lực thích đáng để phát triển nhà ở xã hội, chăm lo phục vụ người dân có khó khăn về nhà ở, thu nhập thấp, để toàn xã hội hưởng thành quả chung trong sự phát triển đất nước nói riêng cũng như sự phát triển của nhân loại nói chung.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 cũng là sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam, 20 năm Triển lãm quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 – 2018).

Ban tổ chức triển lãm cho biết, chương trình lần này thu hút 1.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh và 61 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Thụy Sỹ, Ý, Trung Quốc…

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư. Năm nay, các sản phẩm được trưng bày có: Bất động sản – thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa; Xây dựng – vật liệu xây dựng; Các sản phẩm khác như cổng rào, thang nâng… và các thiết bị mặt trời, máy móc phụ trợ.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại các đại diện quốc tế đăng ký tham dự lên đến 326 người, điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của đất nước, thị trường Việt Nam rất lớn trên trường thế giới.

Chương trình triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 06/9 đến 10/9/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia và Bảo tàng Hà Nội.

Nguồn: baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo