Chất lượng bền vững – Thiết kế không giới hạn

Sự không giới hạn trong thiết kế cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo, thiết kế những điều mới mẻ và nâng cao chất lượng không gian sống. Mở ra nhiều cơ hội phát triển đa dạng quy mô và phân khúc khác nhau.

Việc lựa chọn vật liệu có chất lượng bền vững sẽ góp phần tạo nên một công trình vững chắc, nhưng không phải nhà thiết kế hay chủ đầu tư nào cũng tìm được những vật liệu bền vững phù hợp với dự án công trình. 

HIASHI cung cấp những chất liệu thiết kế bền vững, vật liệu nhập khẩu cao cấp cho hệ mặt dựng (facade), trang trí nội thất và ngoại thất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng về Vật Liệu Xanh, HIASHI phân phối chính hãng vật liệu xây dựng cao cấp thân thiện với môi trường, có giá trị thẩm mỹ cao và bền bỉ. 

Dưới đây là gợi ý một số sản phẩm có chất lượng bền vững sẽ đưa ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư vượt ngoài giới hạn.

Swisspearl

Những tấm xi măng sợi Swisspearl thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng đang trở thành vật liệu xanh lý tưởng cho nhiều công trình lớn trong tương lai.

Bằng chuyên môn vững chắc cùng sự sáng tạo không ngừng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và trách nhiệm với môi trường, Swisspearl luôn cho ra mắt những sản phẩm mới, có cấu tạo bền bỉ, đa dạng về màu sắc và kích thước.

Những tấm ốp cấu tạo từ xi măng sợi Swisspearl không bị mục rữa hay nấm mốc, vững chãi dưới các tác động khắc nghiệt của thời tiết sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế mặt dựng, ốp tường, ốp mái,…

Swisspearl tự hào là nhà sản xuất xi măng sợi hàng đầu thế giới, là thương hiệu cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu và nâng tầm không gian sống hiện đại.

Nhà cung cấp sản phẩm Swisspearl: https://hiashi.vn/vn/swisspearl-tam-xi-mang-soi-cao-cap-mat-dung-op-ngoai.html 

Fundermax

Những sản phẩm ốp ngoại thất của Fundermax thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và có độ bền cao, các lớp lõi giúp bảo vệ sản phẩm, bề mặt của sản phẩm giúp chống lại hiện tượng ánh sáng mạnh thông qua bề mặt NT của Fundermax, vì không có lightfast nên các sản phẩm ốp ngoại thất của Fundermax vẫn giữ được độ tự nhiên khi gặp bất kỳ thời tiết nào.

Góp phần truyền cảm hứng cho những chủ sở hữu bằng những vật liệu trang trí bắt mắt. Đồng thời, cũng đáp ứng nhu cầu về sáng tạo và hiệu suất, thích hợp cho vô số ứng dụng. Những tấm ốp ngoại thất của Fundermax đa dạng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng, đáp ứng được mọi nhu cầu sáng tạo kỹ thuật của mọi dự án.

Nhà cung cấp sản phẩm Fundermax: https://hiashi.vn/vn/fundermax-laminate-cong-nghe-moi.html   

GKD – Lưới kim loại

Lưới kim loại GKD được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục kiến trúc như mặt dựng façade, hệ bảo vệ an toàn và trong cả thiết kế nội thất.

Ưu điểm của lưới kim loại GKD là bền bỉ, chắn nắng, khả năng xuyên thấu và thông gió, có thể tái sử dụng,… giúp cho không gian sống được nâng tầm mà vẫn giữ được sự thân thiện với môi trường.

Mặt lưới nhôm GKD được sản xuất bằng thép không gỉ – được làm từ vật liệu tái chế sau công nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm của GKD hoàn toàn có thể tái sử dụng và đạt tiêu chuẩn LEED theo năng lượng và khí quyển.

Nhà cung cấp sản phẩm GKD: https://hiashi.vn/vn/gkd-mat-dung-luoi-nhom  

Sàn gỗ tre HIYO

Bên cạnh công dụng ốp tường, ốp trần, hàng rào, cổng, lam chắn nắng, gỗ tre tự nhiên HIYO còn được sử dụng làm ván ốp sàn ngoài trời. Bề mặt sàn gỗ tre ngoài trời HIYO có tính thẩm mỹ cao, vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. 

Sàn gỗ tre HIYO có màu sắc đa dạng, hoa văn bề mặt và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi hạng mục công trình theo yêu cầu của các kiến trúc sư và chủ đầu tư.

Đây là giải pháp thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ, bền chắc và thân thiện với môi trường.

HIYO là sàn gỗ tre tự nhiên, không pha nhựa tổng hợp, cứng hơn và bền hơn sàn gỗ tự nhiên do được cấu tạo từ thành phần than tre, giúp tăng khả năng chống chịu và điều kiện khắc nghiệt ngoài trời, chống mối mọt, chống cháy theo tiêu chuẩn BFL-S1.

Nhà cung cấp sàn gỗ tre HIYO: https://hiashi.vn/vn/hiyo-san-go-tre-ngoai-troi.html  

Với những sản phẩm tuyệt vời được gợi ý trên đây, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian sống, thiết kế không giới hạn với những vật liệu thật sự bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo