Ra mắt sản phẩm mới –  sơn dầu nhanh khô INDU – Công nghệ đặc biệt – tiên phong trên thị trường – hiệu quả x2

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến những thay đổi vượt bậc về công nghệ, cho phép cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất trong hầu hết các lĩnh vực.

Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu  sơn kim loại iNDU) với nền tảng 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn & chất phủ bề mặt đã và đang đi đầu trong việc áp dụng những thành tựu từ cuộc cách mạng 4.0 vào những sản phẩm mới mang lại tính hiệu quả cao và vượt trội.

Với đặc tính lâu khô của hệ sơn dầu, như thời gian khô se bề mặt từ  4 – 6h và thời gian phun giữa các lớp tiếp theo từ 2h – 4h của các dòng sơn dầu hiện tại trên thị trường đã gây ra không ít khó khăn cho tiến độ của các công trình, cho các nhà thầu dự án.

Hiểu được điều này, Sao Việt Nam đã chính thức cho ra đời dòng sản phẩm: Sơn dầu nhanh khô iNDU, công nghệ đặc biệt, tiên phong trên thị trường, hiệu quả x2 – giải quyết bài toán lâu khô của  sơn dầu thông thường, nhanh khô hơn gấp 8 lần:

  • Đối với sơn lót chống rỉ khô se bề mặt từ 15 đến 30 phút
  • Đối với sơn phủ thời gian khô se bề mặt 45 đến 60 phút
  • Thời gian phun giữa các lớp sơn tiếp theo từ 1h đến 1,5h

Sơn dầu nhanh khô iNDU là sản phẩm tiên phong trên thị trường, được đội ngũ Sao Việt Nam nghiên cứu và phát triển với công nghệ đặc biệt & sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về hiệu quả kinh tế, chất lượng, bền đẹp từ các công trình kết cấu thép, đến các công trình dân dụng,…

Sơn dầu nhanh khô iNDU ứng dụng cho việc bảo quản và trang trí đồ gỗ, kim loại như: máy móc, thiết bị và các công trình kết cấu thép, nhà ga, sân bay,… Ứng dụng phong phú cho cả nội và ngoại thất với những tính năng mới nổi trội:

  • SIÊU NHANH KHÔ: khắc phục với thời gian khô cực nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao của lớp sơn. Bí quyết này có được là kết quả của  công nghệ đặc biệt  được SƠN iNDU nghiên cứu trong nhiều năm dựa trên đặc thù hoàn cảnh khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam.
  • Siêu bám dính: giúp bảo vệ bề mặt công trình không bong tróc, trầy xước,…
  • Bền màu: bảo vệ lên đến 15 năm, cam kết về chất lượng và hiệu quả bền đẹp.
  • Hiệu quả x2: là sự tổng hợp của tất cả yếu tố trên mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các công trình.

Sơn dầu nhanh khô iNDU với 2 hệ sơn:

  • Sơn lót chống rỉ nhanh khô iNDU với đặc tính khô se bề mặt chỉ  15 – 30 phút, có 2 màu cơ bản: nâu và ghi.
  • Sơn phủ nhanh khô iNDU với thời gian khô se bề mặt 45 – 60 phút, sở hữu 16 màu thông dụng, đáp ứng nhu cầu về màu sắc cho người tiêu dùng  như: ghi sáng, đen, trắng, xanh lam, vàng, đỏ cherry, nâu,….

Sơn dầu nhanh khô iNDU với công nghệ mới vượt trội, là giải pháp hàng đầu cho các công trình, dự án giúp rút ngắn thời gian, hạn chế các rủi ro khi thi công và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Sơn dầu nhanh khô iNDU

Công nghệ đặc biệt mới nhất trên thị trường

Hiệu quả x2, bảo vệ vững chắc – toàn diện cho bề mặt kim loại và gỗ

————————————————–

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại: https://indupaint.vn/san-pham/son-dau-nhanh-kho-indu/

Hotline: 1900 59 99 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo