Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc theo tiêu chí nào?

Để lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín, bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, từ chất lượng đội ngũ kiến trúc sư đến quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là gì?

Tư vấn thiết kế kiến trúc là công việc quan trọng nhất của công trình xây dựng, bắt đầu từ việc thiết kế ý tưởng và kết thúc bằng hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Đây là lĩnh vực mà các đơn vị thể hiện năng lực của mình để tiếp cận chủ đầu tư từ giai đoạn đầu của dự án.

Thiết kế kiến trúc không chỉ là hình dáng bên ngoài của công trình mà còn bao gồm rất nhiều chuyên ngành như: kết cấu, kiến trúc, cấp điện, cấp thoát nước… trong đó kiến trúc sư đóng vai trò chủ đạo. Sứ mệnh của các kiến trúc sư là mang lại những công trình tối ưu nhất về công năng, độc đáo về kiến trúc.

Kiến trúc sư sẽ định hình và sắp xếp dây chuyền công năng trên mặt bằng kiến trúc sao cho tối ưu diện tích sàn sử dụng để thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư đưa ra. Nếu phần thiết kế mặt bằng công năng kiến trúc là khoa học thì phần thiết kế phối cảnh 3D lại chính là nghệ thuật thể hiện tính sáng tạo của người kiến trúc sư.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc dựa trên yếu tố nào?

Để lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín, bạn có thể dựa trên những yếu tố sau:

Uy tín trên thị trường

Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều chủ đầu tư chú ý khi lựa chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc. Uy tín của công ty trên thị trường được công nhận qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và những công trình để lại dấu ấn độc đáo.

Kinh nghiệm lâu năm

Một công ty có kinh nghiệm lâu năm cũng đồng nghĩa với việc họ đã tư vấn và thiết kế cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ chuyên viên, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao đủ để xử lý hết các vấn đề và nhanh chóng nắm bắt được các xu hướng để tư vấn cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, họ sẽ đưa ra những phương án hữu ích nhất dành cho công trình, đáp ứng được mong muốn của chủ đầu tư.

Đội ngũ kiến trúc sư

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ đem đến những công trình có thiết kế ấn tượng, tối ưu công năng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc có quy trình làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, minh bạch sẽ giúp chủ đầu tư tìm ra những ý tưởng tốt nhất cho công trình và tối ưu chi phí nhất.

New CC – đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Tân CC (New CC) là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những công trình do New CC đảm nhận đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các khách hàng.

Sở dĩ dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của New được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là do chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo đúng tiến độ thời gian, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt là những công trình không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn tối ưu công năng, thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua:

Hotline: (+84) 028 3864 1262

Add: 18B, Đường số 2, Cư xá Lữ Gia, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: newcc@newcc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo