Hải Phòng: Khánh thành Nhà máy sản xuất kết cấu thép Nhật Bản tại KCN Đình Vũ

Ngày 26/02, tại Khu Công nghiệp (KCN) DEEP C Đình Vũ, Hải Phòng, Cty TNHH Jyuichiya Industries (Nhật Bản) hoạt động trong lĩnh vực hàn cơ khí đã khánh thành Nhà máy sản xuất kết cấu thép và cũng là nhà máy đầu tiên tại nước ngoài của Cty này.

Khu đất xây dựng nhà máy rộng 14.660m2, công trình nhà máy và văn phòng do Tập đoàn Daiwa House Việt Nam xây dựng. Hoạt động sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 3/2018.

Sản phẩm kết cấu thép của Nhà máy sản xuất kết cấu thép sẽ được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn như cao ốc và cầu. Sản phẩm sẽ được cung cấp cho thị trường xây dựng Nhật Bản, Việt Nam và khối các nước ASEAN.

Công ty Jyuichiya được thành lập vào năm 1981, khởi đầu là một nhà thầu về lĩnh vực hàn cơ khí tại công trường. Nhà máy hàn được xây dựng vào năm 1985, tại TP Nagoya, Nhật Bản là nơi công ty sản xuất thêm các kết cấu thép dùng trong xây dựng.

Được biết, từ năm 2013, Cty đã bắt đầu tổ chức đào tạo cho nguồn nhân lực tại Việt Nam. Có khoảng 30 thợ hàn người Việt Nam đã được đào tạo tại Cty Jyuichiya Nhật Bản sẽ làm việc cho nhà máy tại Hải Phòng.

Nguồn: Báo Xây dựng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *