Vĩnh Phúc đón thêm dự án từ Hàn Quốc

Mới đây, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc tổ chức trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Top Intercube Electronics Vina của nhà đầu tư Hàn Quốc.

Dự án Top Intercube Electronics Vina có tổng vốn đăng ký đầu tư 15 triệu USD được triển khai tại KCN Bá thiện II, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, chuyên sản xuất các thiết bị blackbox (hộp đen) và navigation box (thiết bị định vị) trên các loại xe, phương tiện giao thông. Đây là dự án thứ 3 ở Vĩnh Phúc của nhà đầu tư Hàn Quốc này.

Tập đoàn Top Intercube Electronics đến từ tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc, là tỉnh kết nghĩa với tỉnh Vĩnh Phúc nhiều năm nay. Hiện Chungcheongbuk có 4 nhà đầu tư đang đầu tư tại Vĩnh Phúc và đã nhiều lần mở rộng dự án tại tỉnh.

Tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Ông Bùi Minh Hồng, Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh cho biết: Dự án Top Intercube Electronics Vina đã được cấp GCN đăng ký đầu tư chỉ trong vòng 5 ngày làm việc, thể hiện quyết tâm của Vĩnh Phúc trong công tác cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư.

Phát biểu sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Ông Lee Un Yong, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Top Intercube Electronics Hàn quốc cảm ơn tỉnh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ để dự án được cấp phép trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, Công ty cam kết sẽ triển khai dự án đúng theo quy định của Pháp luật Việt Nam, để dự án sớm đi vào hoạt động.

Dự án Top Intercube Electronics Vina là dự án thứ 112 đến từ Hàn Quốc, dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động vào tháng 01 năm 2019, tạo việc làm cho gần 400 lao động với thu nhập trung bình 250 USD/người/ tháng; nộp ngân sách hàng năm khoảng gần 7 tỷ đồng.

Cùng ngày Trung tâm Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc đã trả kết quả hồ sơ đăng ký mã số thuế, thành lập doanh nghiệp và các thủ tục công bố mẫu dấu cho doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *