Tại sao lại nên quảng bá sản phẩm xây dựng trên HOUSELINK SHOP?

Không thể phủ nhận rằng shop online hiện nay là một trong những kênh bán hàng đem lại doanh thu cao cho nhiều doanh nghiệp. Trong lĩnh vực xây dựng, HOUSELINK shop được coi là địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm xây dựng, từ đó thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả hơn.

Lợi ích của shop online đối với doanh nghiệp

Người tiêu dùng hiện nay ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào internet khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm, so sánh giá cả… Bởi vậy việc bán hàng qua shop online được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm online, bởi vậy đây chính là một kênh bán hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Với các sản phẩm xây dựng, việc mua bán online chưa được phổ biến, tuy nhiên hiện nay cũng được nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển kênh bán hàng này.

Với shop online, người tiêu dùng đánh giá đây là kênh mua sắm uy tín. Tại đây, doanh nghiệp có thể tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, không giới hạn vị trí địa lý.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Không chỉ là nơi bán hàng, shop online còn là bộ mặt đại điện cho doanh nghiệp, là nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt là cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Chi phí vận hành hợp lý, tiết kiệm

Khách hàng hiện nay có thể mua hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, vì vậy, việc sản phẩm của bạn hiện diện trên các shop online sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt mua hàng, từ đó thúc đẩy tăng doanh số hiệu quả.

Bên cạnh đó, so với cửa hàng truyền thống, việc xây dựng và vận hành shop online được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn nhưng đem lại mức doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

HOUSELINK SHOP – địa chỉ quảng cáo sản phẩm xây dựng uy tín

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh tế và phân tích thị trường giàu kinh nghiệm, HOUSELINK là đơn vị đã đưa ra giải pháp Marketing toàn diện cho hàng nghìn doanh nghiệp, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đạt được những thành công đáng kể.

Với nền tảng công nghệ trực quan cho cộng đồng ngành xây dựng, HOUSELINK không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn phủ sóng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng mà còn nghiên cứu và phân tích thị trường để đưa ra các chiến dịch Marketing hiệu quả nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, thúc đẩy lợi nhuận.

Bên cạnh đó, với nền tảng chuyên biệt cho ngành xây dựng, tập trung kết nối những doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành xây dựng, HOUSELINK shop là địa chỉ tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm xây dựng.

HOUSELINK shop giúp người mua có thể tìm kiếm mua trực tiếp từ nhà sản xuất (không bao gồm các đơn vị thương mại) và được thẩm định kỹ càng. Các sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng và người mua được trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất mà không cần qua bên trung gian.

HOUSELINK shop được tích hợp trên nền tảng HOUSELINK – nơi tập hợp cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành xây dựng và chủ dự án lớn tại Việt Nam. Do vậy người bán dễ dàng tiếp cận, quảng bá sản phẩm tới tệp khách hàng mục tiêu tập trung mà không tốn thời gian, công sức sàng lọc như các nền tảng B2B tổng hợp khác .

HOUSELINK shop giúp người bán cải thiện sự hài lòng của khách hàng, dễ dàng kết nối tới mạng lưới của các nhà thầu, tư vấn và chủ dự án để chăm sóc, hỗ trợ tốt hơn. Các sản phẩm trong ngành xây dựng khác với các sản phẩm thông thường khác bởi ngoài yếu tố thương mại thì còn nặng về tính kỹ thuật, giải pháp do vậy người mua và người bán có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết nối trao đổi nhiều hơn sẽ tăng sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng hơn.

HOUSELINK shop bên cạnh hỗ trợ các nhà sản xuất sản phẩm xây dựng thúc đẩy phát triển thị trường nội địa, còn hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu biểu có năng lực cạnh tranh mở rộng ra thị trường nước ngoài. Điều này được thực hiện thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại và giải pháp Marketing tích hợp trên nền tảng.

Tham khảo cách đăng sản phẩm trực tuyến tại đây!

Hy vọng những chia sẻ của HOUSELINK sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá sản phẩm xây dựng một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Hương Trà – Vietnamconstruction

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *