Phú Yên điều chỉnh tiến độ khu nghỉ dưỡng sinh thái Việt Beach 560 tỷ đồng

(VNF) – UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng và sinh thái Việt Beach của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach. Theo đó, dự án sẽ điều chỉnh tiến bộ thực hiện dự án đầu tư giai đoạn 2.

 Phú Yên điều chỉnh tiến độ khu nghỉ dưỡng sinh thái Việt Beach 560 tỷ đồng

Phú Yên điều chỉnh tiến độ khu nghỉ dưỡng sinh thái Việt Beach 560 tỷ đồng.

Cụ thể, các hạng mục như 49 căn hộ du lịch; 16 căn biệt thự du lịch, 5 căn Bungalow đơn, đôi; khu hồ bơi, khu spa; 6 căn bungalow biển; 2 khu xử lý nước thải; 2 trạm biến áp và hệ thống điện hạ thế, chiếu sáng, hệ thống giao thông, cấp nước, thoát nước mưa và nước thải, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan kèm theo khu vực thi công hiện đã hoàn thành vào tháng 4.

Các hạng mục đã được cấp giấy phép xây dựng gồm 26 căn hộ/biệt thự du lịch; 22 căn bungalow đơn, đôi và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ kèm theo sẽ triển khai đầu tư, hoàn thành, đưa vào sử dụng đến tháng 6/2023.

Các hạng mục chưa được cấp phép xây dựng gồm khu khách sạn 4 sao, khu khách sạn 3 sao sẽ hoàn tất các thủ tục để được cấp phép xây dựng và triển khai đầu tư hoàn thành đưa vào sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư điều chỉnh.

Theo UBND tỉnh Phú Yên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung báo cáo và đề nghị điều chỉnh; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc gia hạn thời gian thực hiện dự án.

Đồng thời, chủ đầu tư cần chủ động liên hệ với các Sở, ngành liên quan và địa phương để được hướng dẫn và thực hiện hoàn tất các thủ tục đầu tư còn lại của dự án, nhằm đủ điều kiện thi công, đưa dự án vào hoạt động theo tiến độ đầu tư của dự án đã được duyệt điều chỉnh.

Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Việt Beach do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach làm chủ đầu tư, diện tích hơn 9,2ha, có địa chỉ tại phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Dự án nằm ở vị trí tiếp giáp với mặt đường Độc Lập trải dài hơn 500m, tiếp giáp biển và tiếp giáp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ kéo dài ra quảng trường Nghinh Phong.

Dự án gồm 1 khối khách sạn 8 tầng với 195 phòng tiêu chuẩn 4 sao; 27 biệt thự và hơn 100 bugalow (nhà nghỉ dưỡng riêng biệt).

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 560 tỷ đồng được kỳ vọng khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương có thu nhập không thay đổi, góp phần vào ngân sách và góp thêm phần đưa nghành du lịch của tỉnh Phú Yên ngày càng tăng trưởng.

Về Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Việt Beach, doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Lô C1 đường Độc Lập, Phường 9, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

Người đại diện theo pháp luật là ông Trần Duy Hưng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Nguồn: vietnamfinance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo