HOUSELINK giúp nhà thầu định vị và nắm bắt cơ hội như thế nào?

Nền tảng HOUSELINK với ứng dụng công nghệ thông tin, dữ liệu nhằm cải tiến phương thức làm việc trong chuỗi cung ứng của ngành xây dựng sẽ giúp nhà thầu nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh vào thời điểm hợp lý nhất.

Xây dựng hình ảnh và thương hiệu

Việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của nhà thầu cần được đầu tư một cách nghiêm túc, chỉnh chu với nền tảng con người và chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ thi công. Những yếu tố đó sẽ giúp nhà thầu tạo dựng uy tín và ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

HOUSELINK với cộng đồng uy tín trong lĩnh vực xây dựng mang tên VietnamConstruction sẽ giúp bạn đăng tải, chia sẻ các bài viết, câu chuyện của doanh nghiệp, dự án đã thực hiện… Những thông tin về doanh nghiệp của bạn sẽ được đông đảo doanh nghiệp trong ngành xây dựng tham gia đọc và chia sẻ, từ đó thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Với chiến dịch email marketing đặc biệt chuyên dành cho các doanh nghiệp xây dựng, chiến lược Email Marketing của HOUSELINK có ưu điểm nổi trội là tận dụng tối đa ưu thế của nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu dồi dào trong ngành xây dựng ở cả trong nước lẫn quốc tế, HOUSELINK sẽ thực hiện những chiến dịch gửi Email Marketing định kỳ tới khách hàng mục tiêu. 

Nội dung những email này sẽ cập nhật biến động của thị trường công nghiệp và bất động sản, chuyển động của chuỗi cung ứng sản xuất… đến khách hàng tiềm năng, đối tác, chủ đầu tư. Đội ngũ HOUSELINK sẽ cân nhắc, lựa chọn và đảm bảo các nội dung đáp ứng đúng nhu cầu chủ đầu tư và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ hiển thị một cách tự nhiên nhất đến đối tác tiềm năng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng mà không phải bằng hình thức quảng cáo lộ liễu. Những nội dung Email Marketing mà HOUSELINK triển khai sẽ gần gũi, tự nhiên và đánh trúng nhu cầu của đối tác.

Tăng hiệu quả marketing

Nền tảng HOUSELINK mang tới cho doanh nghiệp một công cụ miễn phí để tùy chỉnh hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể có một hồ sơ doanh nghiệp riêng biệt, chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nội dung độc nhất, từ hình ảnh, đến đánh giá, thông tin dự án có kinh nghiệm, thông tin tài chính… giúp doanh nghiệp của bạn phủ sóng thương hiệu rộng rãi, thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Tăng tính tin cậy

Khi tham gia HOUSELINK, doanh nghiệp của bạn sẽ được xác minh và chứng thực để có thể nhanh chóng tạo dựng lòng tin đối với chủ đầu tư và các đối tác khác. Bên cạnh đó, nền tảng HOUSELINK cũng cung cấp cho bạn công cụ để giao tiếp trực tiếp với các thành viên khác trên HOUSELINK, từ nhà đầu tư, nhà thầu đến nhà cung cấp.

Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh

Khi trở thành một Pro – Contractor trên hệ thống HOUSELINK, bạn có thể tham gia đấu thầu một hạng mục cụ thể được tạo bởi chủ dự án và cũng có thể mời thầu phụ và các bên cung cấp chào thầu.  Bên cạnh đó, trên nền tảng HOUSELINK, doanh nghiệp của bạn có thể tạo, tìm kiếm và theo dõi dự án dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí để quản lý công việc.

HOUSELINK sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược này thông qua dịch vụ Pro-Contractors, Pro-Suppliers. Đây là kênh thông tin hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong ngành có thể nhanh chóng tìm kiếm, xác định, nắm bắt cơ hội ở các dự án xây dựng đang và chuẩn bị được triển khai. Kết hợp với sự hỗ trợ tư vấn hàng giờ để nhanh chóng nhận được lời chỉ dẫn nhằm gia tăng khả năng tiếp cận đúng người, đúng việc vào đúng thời điểm.

Tra cứu tìm kiếm dự án & tham gia đấu thầu trực tuyến tại HOUSELINK!

Bằng việc áp dụng các giải pháp Marketing cốt lõi mà HOUSELINK đưa ra, chúng tôi chắc chắn rằng quý nhà thầu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phát triển lâu dài. Nếu có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin nhanh và chi tiết nhất.

Tìm hiểu về giải pháp Marketing của HOUSELINK!

Đăng ký nhận tư vấn tại đây!

 Hương Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.