Hội thảo quốc tế Nhà Máy Thông Minh – Smart Fatory – Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0.

Hội thảo quốc tế Nhà Máy Thông Minh – Smart Factory sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi HOUSELINK và Secutech Vietnam.  Với chủ đề” Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”, đây sẽ là sự kiện lớn nhất, tập hợp các chuyên gia hàng đầu khu vực nhằm kết nối thương hiệu trong các lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và tòa nhà thông minh.

“Thị trường nhà máy thông minh ở Việt Nam đang trên đà tăng trưởng” bà Regina Tsai, Phó tổng giám đốc của Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd.- đối tác tổ chức nhận định. “Hiện nay trang thiết bị tại cơ sở sản xuất đang dần được tích hợp với các hệ thống của nhà máy thông minh và đồng thời nảy sinh nhu cầu nâng cấp các  trang thiêt bị cũ với các giải pháp thông minh. Hội thảo quốc té Nhà Máy Thông Minh – Smart Factory là một sự kiện đặc biệt mà chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được nhu cầu trên thông qua việc tạo dựng cơ hội trao đổi thông tin giữa các nhà đầu tư, chủ sở hữu khu công nghiệp, nhà tư vấn, nhà thầu, nhà cung cấp, và các cơ quan nhà nước”

Các cở sở sản xuất tại Việt Nam đang dần chuyển mình hướng tới công nghiệp 4.0, xu hướng tự động hóa kết nối các thiết bị, mạng internet, trí thông minh nhân tạo, và điện toán đám mây. Nắm vững được bối cảnh đó, các diễn giả tại Hội nghị sẽ thảo luận và đưa ra các mô hình nhà máy sử dụng công nghệ mới để tự động hóa các quy trình sản xuất và quản lý năng lượng có thể trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Hội thảo Nhà máy thông minh được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần HOUSELINK, là nhà phát triển đầu tiên của Việt Nam về một nền tảng thông minh và đấu thầu điện tử trực tuyến cho thị trường xây dựng.

HOUSELINK là một nhà tư vấn hàng đầu trong ngành xây dựng, đặc biệt là các dự án công nghiệp và sản xuất. HOUSELINK tư vấn đầu tư cũng như hỗ trợ các công ty trong chuỗi cung ứng xây dựng để mở rộng kinh doanh hiệu quả hơn, đồng thời duy trì một cộng đồng gồm các công ty xây dựng hàng đầu, từ chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế, nhà thầu chính và nhà cung cấp phụ và nhà cung cấp.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 8 tại tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. Năm 2018, hội chợ lập kỷ lục mới, thu hút hơn 13.800 người tham gia (So với năm 2017 là 12.097 người) và 310 nhà triển lãm từ 20 quốc gia và khu vực (so với năm năm 2017 là 270).

Quý vị có nhu cầu tham gia hội thảo xin vui lòng truy cập tại đây.

Tìm hiểu thêm thông tin về hội thảo xin vui lòng truy cập tại đây.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng miền bắc:
Mr. Tuấn Lê – PR& Marketing Manager.
0768 328 838
Email: quangtuan@houselink.info
 
Văn phòng miền nam:
Mr. Thierry Thiện – PR & Marketing Director
0909 896 544
Email: thierry.thien@houselink.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo