Hội thảo về “Sàn bê tông chất lượng cao – Công nghệ mới nhất tại Châu Âu & Mỹ và Các vấn đề áp dụng tại Việt Nam”

Sàn bê tông siêu phẳng và chất lượng cao là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng công trình. Nhu cầu về thi công sàn bê tông siêu phẳng và sàn bê tông chất lượng cao đang trở nên cấp thiết với thị trường Việt Nam, đòi hỏi các nhà thầu cần nhanh chóng cập nhật các công nghệ, xu hướng mới để có khả năng đáp ứng.

Sự tăng trưởng của các ngành công nghiệp kỹ thuật cao ở Việt Nam như điện tử, thực phẩm, ô tô,… cũng như sự gia tăng của các trung tâm phân phối yêu cầu chất lượng sàn bê tông phải đáp ứng với các tiêu chuẩn cao hơn, tương đương với  các công trình tại các nước trên quốc tế và trong khu vực.

Tại hội thảo “SÀN BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG CAO”, các chuyên gia đầu ngành về sàn bê tông và các diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và quốc tế sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm áp dụng công nghệ, giải pháp, vật liệu mới, đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ trong ngành sàn bê tông tới các doanh nghiệp xây dựng cũng như các bên liên quan khác, giúp nâng cao chất lượng về sàn bê tông tại các công trình ở Việt Nam để đạt được yêu cầu của chủ đầu tư.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/06/2018 tại Hà Nội và ngày 28/06/2018 tại TP Hồ Chí Minh, do Công ty CP HOUSELINK, đồng hành cùng các chuyên gia tới từ BEKAERT, BACH MY và DECO CRETE phối hợp tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết và Đăng ký tham dự Hội thảo xin vui lòng truy cập địa chỉ:

https://concretefloor.vietnamconstruction.vn/vi

vietnamconstruction.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *