Viteccons khởi công giai đoạn 2 The Ambi – Đại đô thị ngôi sao, Stella Mega City Cần Thơ

Sáng ngày 23/3/2022, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kita Invest thuộc Tập đoàn Kita Group và Nhà thầu Viteccons tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 phân khu “The Ami” Đại Đô Thị Ngôi Sao – Stella Mega City tại KDC Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Kita Group là một trong những Tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam, tạo dựng được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường nhờ những dự án đẳng cấp và chất lượng như: Stella Mega City Cần Thơ, Stella 79 Võ Văn Kiệt, Stella 927 Trần Hưng Đạo, Stella Golden Hills Đà Nẵng,… Trong đó, dự án “Đại đô thị Ngôi sao – Stella Mega City” mang nhiều tâm huyết của Kita Group, được xem là một biểu tượng mới của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với quy mô 150ha, Đại đô thị hội tụ toàn bộ các cơ quan hành chính công của Quận, đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao để cư dân lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Bước sang giai đoạn 2, Viteccons rất vinh dự khi một lần nữa được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn với vai trò Tổng thầu Thi công phần thô và hoàn thiện mặt ngoài 143 căn shophouse – khu Ambi Đại Đô Thị Ngôi Sao – Stella Mega City. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tập thể Viteccons với những nỗ lực tột bậc, kiên trì và kiên định với khát vọng chinh phục những công trình đẳng cấp quốc tế. Cuối giai đoạn 1, Viteccons đang trên đà về đích để bàn giao 88 căn shophouse cho chủ đầu tư.
Trên tinh thần đó, cùng với lợi thế năng lực và nguồn nhân lực sẵn có, Viteccons đã triển khai các công tác để hoàn thành dự án đúng tiến độ cam kết, an toàn, chất lượng và có nét độc đáo riêng theo kỳ vọng CĐT.
Nguồn: Viteccons Construction Investment JSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.