Viteccons cất nóc dự án “tòa nhà văn phòng Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt”

Sáng ngày 19/5/2022, Chủ đầu tư Công Ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) phối hợp cùng Viteccons trân trọng tổ chức Lễ cất nóc dự án “Tòa Nhà Văn Phòng Công Ty TNHH Kỹ Thuật Đạt” Công trình tọa lạc tại Đông Hưng Thuận 10, P.Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM được mệnh danh là Tòa nhà văn phòng hiện đại hàng đầu khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Tham gia dự án với vai trò Tổng thầu xây dựng, Viteccons đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và cam kết cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt thông qua việc đảm bảo tiến độ thi công trong suốt dự án. Đồng thời, công trình cũng đáp ứng tốt về mặt chất lượng và an toàn lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty cho biết “Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt là một công trình được đánh giá cao về Mặt kiến trúc, chúng tôi triển khai xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng; hệ thống quản lý và vận hành thông minh với quy mô 10 tầng, tổng diện tích sàn 4. 350m2” góp phần khẳng định vị thể và tạo nên một môi trường làm việc đẳng cấp nhất cho CBNV công ty.

Với kinh nghiệm dày dặn của Viteccons trong lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, nhà ở đặc biệt là thương mại văn phòng với 4.500 giờ lao động an toàn, dự án đã và đang đi đến đích hoàn thiện.

Chúc mừng Ban chỉ huy dự án DAT đã cùng nỗ lực không ngừng để đi đến cột mốc hôm nay. Chúc các anh chị em giữ vững phong độ và tinh thần quyết tâm, đồng lòng để đưa dự án về đích thành công tốt đẹp, đáp lại sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía Chủ đầu tư.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LE CAT NOC NHÀ VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH KÝ THUẬT ĐẠT HCM, 19/05/2022 DAT'
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nguồn: Viteccons Construction Investment JSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo