Trùng Dương Group ký kết triển khai căn hộ Alaric Tower – Vũng Tàu

Được ví như ‘cánh buồm’ tiên phong đón sóng của The Maris, Alaric Tower – tháp căn hộ đầu tiên của dự án được dự đoán sẽ góp phần làm sôi động thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 07.09.2022, tại The Maris Vũng Tàu, Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương (TDG Group) đã tổ chức lễ ký kết với các đơn vị triển khai dự án Alaric Tower: Ngân hàng Agribank, Đơn vị quản lý AHS, Đơn vị thi công An Gia Phát và Tổng đại lý phân phối DKRV Holdings. Theo TDG Group, việc hợp tác với các đối tác đều là những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm sẽ là nền tảng giúp TDG Group triển khai dự án Alaric Tower theo đúng kế hoạch và đúng định hướng xây dựng quần thể The Maris tại Vũng Tàu.

Đại diện TGD Group cùng các đơn vị ký kết hợp tác phát triển dự án Alaric Tower.

“Ngôi nhà thứ hai” tại thành phố biển Vũng Tàu

Hạ tầng giao thông liên vùng hoàn thiện và đi vào hoạt động với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu; tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu vượt biển Cần Giờ kết nối Cần Giờ và Vũng Tàu; tuyến đường vành đai 4, cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, tàu cánh ngầm kết nối TP.HCM với Vũng Tàu… giúp rút ngắn thời gian từ các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ đến thành phố Vũng Tàu.

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành liền kề tạo lợi thế cho sự phát triển ngành du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung và TP.Vũng Tàu nói riêng. Các chuyên gia nhận định thời gian tới khi các cao tốc kết nối từ Đồng Nai về Vũng Tàu hoàn thành, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu sẽ tăng trưởng rất mạnh. Đầu tư “ngôi nhà thứ hai” tại đây được nhận định là một hướng đi triển vọng cho các nhà đầu tư cả nước.

Hiện nay, biển Vũng Tàu cũng rất hạn chế các khu nghỉ dưỡng sở hữu bãi tắm. Đa số nguồn cung các căn hộ đều nằm cách biển vài km hoặc chỉ có thể nhìn ra hướng biển. Thế nên, sự xuất hiện của căn hộ nghỉ dưỡng Alaric Tower diện tích nhỏ – có bãi tắm riêng – mức giá hợp lý được ví như luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản.

Dự án sẽ là sự lựa chọn an toàn và bền vững của các khách hàng kỹ tính muốn sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại thành phố biển Vũng Tàu. Dù dịch bệnh kéo dài hơn dự báo nhưng trong năm 2021 nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại Vũng Tàu vẫn tăng 11% so với 2020. Đặc biệt, thời gian gần đây khi du lịch khởi sắc trở lại, trong Quý 1/2022 lượng tìm kiếm bất động sản của Vũng Tàu ở tất cả loại hình tăng 20% – 41%.

Alaric Tower nằm trong quần thể nghỉ dưỡng The Maris nên thừa hưởng chuỗi hơn 100 tiện ích đa dạng và sang trọng.

Nguồn: cafef

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo