Tiến độ thi công Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – 09/2021

Ghi nhận thực tế vào tháng 9.2021 diện mạo của toàn đại đô thị Meyhomes Capital Phú quốc đang được thay đổi nhanh chóng từng ngày. Tham quan công trình, có thể thấy hai nhà thầu xây dựng Hòa Bình, Phục Hưng vừa đảm bảo tiến độ xây dựng vừa chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K, công nhân được đo thân nhiệt trước khi vào công trường, toàn bộ máy móc, công trường thi công được khử khuẩn định kỳ,… 

Cất nóc phân khu Rosada 

Với sự nỗ lực không ngừng, đến đầu tháng 9, 100% sản phẩm shophouse thương mại phân khu Rosada đã được cất nóc thành công, dự kiến sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2021. Nhìn từ trên cao, có thể thấy được bức tranh đô thị sầm uất, hiện đại cùng với quy hoạch thông minh theo hình dáng ô bàn cờ.

Meyhomes Capital cat noc rosada

tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với đó, tuyến đường đại lộ Ánh Sao kết nối trực tiếp đại đô thị với biển cũng đã được thông tuyến, sớm này đi vào hoạt động.

Giãn cách nhưng không giãn tiến độ 

Với phương châm “giãn cách nhưng không giãn tiến độ”, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hiện cũng đang khẩn trương hoàn thiện hạ tầng điện, đường, nước sạch,…
tien do meyhomes capital phú quốc

Dãy Mini hotel 2 mặt tiền đường Đại lộ Ánh Sao và Đại lộ trung tâm An Thới đồng loạt xong móng và đang đổ sàn tầng trệt

tien do meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đô thị thương mại (nhà phố, shophouse, mini hotel, biệt thự nghỉ dưỡng,…) tọa lạc trên 6% quỹ đất hiếm hoi tại thành phố Phú Quốc được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có thiết kế phù hợp để kinh doanh các sản phẩm phục vụ dịch vụ, du lịch.

tien do meyhomes capital phu quoc

tiến độ meyhomes capital phú quốc

Công trình của dự án vẫn luôn rộn ràng và liên tục ngay cả khi trời mưa.

Song song với đó, CĐT cũng đang tích cực tìm kiếm các đối tác hàng trong nhiều lĩnh vực để kiến tạo, bồi đắp sức sống cho Đại đô thị khi cư dân về ở, nhằm mang đến luồng sinh khí dồi dào, tạo những bước đà đầu tiên cho một đô thị hiện đại, năng động sẽ hiện diện tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Hình ảnh tại phân khu Apricot 

tien do meyhomes capital phú quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: Meyhomesmeyland

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *