Sau Thủ Thiêm, ông chủ Tân Hoàng Minh tiếp tục chơi lớn ở Phú Quốc: Khởi công dự án 24.000 tỷ, muốn làm công trình tâm linh đạt kỷ lục Guinness với tượng Phật cao ngang tòa nhà 54 tầng

Tổ hợp du lịch giải trí của Tân Hoàng Minh là dự án trọng điểm của tập đoàn và được đầu tư rất lớn, hoàn thiện thần tốc. Dự án dự kiến phục vụ được 10.000 khách lưu trú/ngày.

 Khởi công Tổ hợp du lịch giải trí hơn 1 tỷ USD tại Phú Quốc

Cuối tháng 12 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ khởi công Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc với quy mô 34ha, tổng giá trị đầu tư 24.000 tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 km và thị trấn Dương Đông 15 km.

Dự án khi hoàn thành sẽ giải quyết việc làm cho 1.500 lao động và được xác định là dự án trọng tâm cho sự phục hồi kinh tế tỉnh Kiên Giang trong năm 2022.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh cho biết: “Đây là dự án trọng điểm được tập đoàn Tân Hoàng Minh dành rất nhiều tâm huyết, trí tuệ và đầu tư rất lớn, hoàn thiện ‘thần tốc’’ các hạng mục”.

Tổ hợp quần thể được đầu tư đồng bộ, công phu từ thiết kế kiến trúc, hạ tầng tiện ích cảnh quan, hệ thống quản lý vận hành thông minh theo chuẩn quốc tế bao gồm: hệ thống các khách sạn, biệt thự biển, shophouse, công viên, quảng trường, khu du lịch tản bộ, khu vui chơi giải trí… tạo thành một khu nghỉ dưỡng đầy đủ hệ sinh thái phức hợp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Dự án ước tính vào vận hành phục vụ khoảng 10.000 khách lưu trú/ngày cùng hàng ngàn du khách từ các khu liền kề và người dân trong khu vực.

Sau Thủ Thiêm, ông chủ Tân Hoàng Minh tiếp tục chơi lớn ở Phú Quôc: Khởi công dự án 24.000 tỷ, muốn làm công trình tâm linh đạt kỷ lục Guiness với tượng Phật cao ngang tòa nhà 54 tầng - Ảnh 1.

Ảnh: Tân Hoàng Minh

Muốn làm công trình tâm linh quy mô lớn nhất thế giới

Cùng với siêu dự án tỷ đô “Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ” tại đảo Ngọc Phú Quốc, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hé lộ kế hoạch mong muốn xây dựng một khu tâm linh trong đó có Tôn tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát dát vàng 24 kara, quy mô lớn nhất và cao nhất thế giới. Dự kiến quy mô dự án khoảng 120 triệu USD (3.000 tỷ đồng).

Tôn tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đang được Tập đoàn Tân Hoàng Minh thiết kế với chiều cao kỷ lục Guinness thế giới, cao 189m (không kể chân đế), tương đương một tòa nhà cao 54 tầng. Tôn tượng sẽ cao hơn 61m so với tượng Phật bằng đồng dát vàng cao nhất thế giới hiện nay là Trung Nguyên Đại Phật tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc (cao 128m).

Tôn tượng được đúc bằng đồng nguyên chất 100% và dát vàng 24 kara của Italia, trạm khắc tinh xảo.

Sau Thủ Thiêm, ông chủ Tân Hoàng Minh tiếp tục chơi lớn ở Phú Quôc: Khởi công dự án 24.000 tỷ, muốn làm công trình tâm linh đạt kỷ lục Guiness với tượng Phật cao ngang tòa nhà 54 tầng - Ảnh 2.

Ảnh: Tân Hoàng Minh

Hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã gửi công văn tới Tỉnh uỷ, UBND Tỉnh Kiên Giang và lãnh đạo Thành phố Phú Quốc đề xuất chủ trương thực hiện, sau khi được chấp thuận về mặt chủ trương của các cấp lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và Thành phố Phú Quốc thì Tập đoàn THM sẽ cùng với Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Kiên Giang và Thành Uỷ, UBND tỉnh Kiên Giang sẽ thực hiện đề nghị với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các bộ ban ngành liên quan và chính phủ để xin được cấp phép triển khai thực hiện.

Sau khi được chính thức phê duyệt của các cơ quan có thẩm quyền cao nhất thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai xây dựng và hoàn thiện công trình dự kiến trong vòng 18 – 24 tháng để đưa vào phục vụ du khách và các tín đồ Phật tử trong nước và quốc tế.

Cách đây khoảng 1 tháng, Tân Hoàng Minh gây xôn xao thị trường bất động sản với thương vụ trúng đấu giá hơn 10.000m2 đất Thủ Thiêm với mức giá 24.500 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của ông Đỗ Anh Dũng, mức giá 24.500 tỷ đồng thực tế không quá cao, bởi Tân Hoàng Minh sẽ xây dựng ở đây dự án D’Billionaire, bán cho các tỷ phú của thế giới. Mức giá mỗi căn hộ sẽ khoảng vài triệu USD.

“Tôi muốn tất cả tư bản nước ngoài vào đây phải mua đất của Việt Nam với giá như Tokyo hoặc New York, có như vậy nhân dân ta mới giàu nhanh, đất nước mới phát triển được. Chúng ta phải xây dựng và phát triển đất nước ta đẹp và giàu mạnh về kinh tế, để không cho bất cứ kẻ thù nào có thể nhòm ngó vào lãnh thổ của chúng ta”, ông Dũng nói.

do-anh-dung-16407447118541744319434
Nguồn: cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo