LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD – VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD – VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI

Ngày 11/10/2019 tại trung tâm hội nghị Gem Center, Lễ kỷ niệm 15 thành lập Công ty Cổ phần Kết cấu thép ATAD đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và gắn kết với chủ đề “Vững nền tảng – Sáng tương lai”. Đến dự và chúc mừng cho buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, Quý vị đại biểu, đại diện Lãnh đạo các Sở Ban ngành; đại diện Khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước cùng các cán bộ nhân viên ATAD.

Lễ kỷ niệm là sự kiện ghi dấu những nỗ lực xây dựng và phát triển của ATAD trong suốt 15 năm hoạt động đồng thời là dịp để ATAD tri ân đến với Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ, và đồng hành cùng Công ty trong chặng đường vừa qua.

Được thành lập vào ngày 12/10/2004 với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là kết cấu thép, ATAD đã từng bước vươn lên trở thành một trong những Công ty Kết cấu thép hàng đầu Việt Nam và khu vực. 15 năm – một chặng đường đủ để nhìn lại với biết bao thăng trầm với những công trình, những dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của ATAD. 15 năm – trên con đường phát triển thương hiệu và xây dựng niềm tin nơi khách hàng, ATAD đồng thời cũng dựng xây ngôi nhà chung của hơn 1700 nhân viên chung sức, chung lòng vì những dự án thành công.

Buổi lễ đã khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo công ty, khách mời và toàn bộ nhân viên của công ty ATAD. Những cái bắt tay thật chặt, niềm hạnh phúc được sẻ chia và lan tỏa. 15 năm là một chặng đường kết thúc, một giai đoạn hoàn thiện và bước vào một giai đoạn mới phát triển, hứa hẹn những điều tốt đẹp. ATAD tự tin trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Nguồn: atad.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.