Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công nhà máy chế biến trái cây QUICORNAC

Ngày 04.01, ngày làm việc đầu tiên của năm 2021, DINCO E&C vui mừng tiến hành Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu Thiết kế thi công dự án Nhà máy chế biến trái cây Quicornac với Chủ đầu tư Công ty TNHH Quicornac. Dự án được xây dựng tại KCN Trà Đa mở rộng, xã Trà Đa, thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai với diện tích xây dựng 33.000m2.
Quicornac S.A là công ty đa quốc gia có xuất xứ từ Thụy Sỹ – Ecuador, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái cây nhiệt đới, được thành lập cách đây 30 năm và hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia. Ở Việt Nam, bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là chanh dây, dự án có thể được mở rộng để chế biến các loại trái cây khác như thanh long, dứa, xoài, vải, nhãn…
Dinco E&C trân trọng cảm ơn Chủ đầu tư Công ty TNHH Quicornac đã tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện dự án theo hình thức Tổng thầu Thiết kế và thi công.
Khởi đầu với việc trúng thầu dự án Nhà máy sản xuất trái cây Quicornac, hi vọng DINCO E&C sẽ tiếp tục với nhiều dự án mới được triển khai và thực hiện sau thời gian chững lại do đại dịch Covid-19.
Nguồn:Dinco

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *