Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc)

Chiều ngày 14/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp có buổi tiếp và làm việc với nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) về việc đề xuất đầu tư các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: HOÀNG LAN

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh cùng nhà đầu tư đã trao đổi, tìm hiểu thông tin về các dự án khu, cụm công nghiệp đã được quy hoạch và đang kêu gọi đầu tư tại tỉnh; hạ tầng giao thông hiện có của Sóc Trăng và định hướng phát triển trong thời gian tới; các chính sách ưu đãi khi đầu tư tại tỉnh; khả năng cung ứng nguồn lao động tại chỗ của địa phương; thời gian, trình tự thực hiện các thủ tục đầu tư tại các khu, cụm công nghiệp trong tỉnh…

Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp cảm ơn nhà đầu tư đã quan tâm, tìm hiểu về các khu, cụm công nghiệp tại tỉnh. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tiếp tục cung cấp thông tin cụ thể từng khu, cụm công nghiệp theo yêu cầu của nhà đầu tư, đồng thời hỗ trợ nếu nhà đầu tư đi khảo sát thực tế. Qua đây cũng mong muốn nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) sẽ là cầu nối, đưa ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến tìm hiểu và đầu tư, phát triển tại tỉnh Sóc Trăng.

Nguồn tin: baosoctrang.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo