Khởi công dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas gần 540 tỉ đồng tại Phú Quốc

Dự án Royal Streamy Villas toạ lạc tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc có quy mô 7,3ha bao gồm 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích.

Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) đã phối hợp với Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) tổ chức lễ khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas.

Được biết, Royal Streamy Villas được xây dựng trên diện tích 7,3ha bao gồm 87 nhà phố thương mại có diện tích 132m2 – 215m2 và 75 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 240m2 cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp như khu thương mại, khu y tế, công viên cây xanh, spa….

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ cho khách hàng vào quý 4/2021.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn CIC cho biết, bên cạnh tiềm năng to lớn được thiên nhiên ban tặng, huyện đảo Phú Quốc trong vài năm trở lại đây có sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ với những cơ chế ưu đãi đặc biệt dành riêng để trở thành Thành phố Biển Đảo, khu hành chính kinh tế đặc biệt đầu tiên của cả nước. Do đó, thị trường bất động sản Phú Quốc sắp tới sẽ là một cuộc canh tranh vô cùng khốc liệt cả về lượng và chất.

Riêng với dự án Royal Streamy Villas còn nằm trong quỹ đất vàng hiếm hoi của Phú Quốc mà người mua có thể sở hữu vĩnh viễn.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO GIS cho rằng, bất động sản du lịch của Việt Nam hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, những gì Việt Nam đã và đang làm được trong việc kiểm soát dịch bệnh đang tạo nên những dấu hiệu lạc quan. Về lâu dài, bất động sản du lịch của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng vẫn rất hấp dẫn với du khách và nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư.

Nguồn: Cafeland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo