HOUSELINK GOLF TOURNAMENT 2019 – Vì sự gắn kết ngành xây dựng

“GIẢI GOLF HOUSELINK 2019 – HOUSELINK GOLF TOURNAMENT 2019” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần HOUSELINK phối hợp cùng các đơn vị uy tín trong ngành xây dựng như CJSC, ATAD, NS Blusope, CPT Steel, AAC, CC105, Hicon, Fuji IP… với sự góp mặt của hơn 100 golf thủ đến từ các doanh nghiệp lớn trong chuỗi cung ứng ngành xây dựng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12/04/2019 tại Sân Golf Long Biên, Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Giải đấu được chia làm 3 bảng, với cơ cấu giải phong phú, các golf thủ cũng có cơ hội chinh phục cú Hole-in-one với giải thưởng cực lớn là xe Mercedes C200, cùng rất nhiều các giải thưởng có giá trị khác.

Với thông điệp “Vì sự gắn kết ngành Xây dựng”, thông qua các hoạt động thi đấu thể thao và các sự kiện bên lề phong phú, đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành xây dựng Việt Nam, từ các đơn vị phát triển dự án, bất động sản tới các đơn vị tư vấn, nhà thầu, nhà cung cấp có thể giao lưu, kết nối, và thắt chặt mối quan hệ hợp tác.

Liên hệ đăng ký tham gia giải đấu: https://golftournament.houselink.vn/

Công ty CP HOUSELINKĐịa chỉ: Tầng 9 tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Ms. Hạnh – Marketing Manager

Di động: 082 449 8787

Email: hanh.bui@houselink.com.vn

Công ty Cổ phần HOUSELINK là một đơn vị tư vấn thị trường xây dựng, được thành lập từ năm 2010. HOUSELINK là kênh thông tin giúp các Chủ đầu tư tìm kiếm, so sánh và lựa chọn Nhà thầu phù hợp cho công trình, hạng mục cần xây dựng và sửa chữa theo tiêu chí mong muốn của mình và dựa trên các đánh giá, nhận xét của những khách hàng trước. Với việc nghiên cứu và phát triển nền tảng công nghệ mạnh mẽ, HOUSELINK giúp các đơn vị Nhà thầu, Nhà cung cấp có thêm nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận với những dự án xây dựng theo sở trường và lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây là kênh đánh giá khách quan các Nhà thầu và định hướng các Nhà thầu hoạt động một cách chuyên nghiệp hóa.

BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo