Hodoco khởi công dự án nhà máy Jiangsu Guotai gọi tắt là ( Hantex )

Sau buổi lễ kí kết hợp đồng thi công giữa Chủ đầu tư – Công ty TNHH Hantex Group và  Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Đông (Hodoco). Tổng thầu Hodoco đã tổ chức khởi công dự án nhà máy sản xuất của Hatex Group.

Trong quá trình tổ chức đấu thầu Dự án Nhà máy sản xuất Jiangsu Goutai (Hantex Group), Chủ đầu tư – Công ty TNHH Hantex Group đã chọn lọc rất kỹ. Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá nhiều công ty xây dựng tại Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Đông (Hodoco) vinh dự được Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa làm Tổng thầu thi công Dự án này.

Dự án nhà máy Hatex này là một dự án trọng điểm của Hodoco trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp của công ty này , theo như Hodoco : ” Dự án này là dự án tạo bước ngoặt cho sự phát triển cũng như tạo dựng thương hiệu cho Hodoco trong lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước ” 

Trước khi khởi công đã diễn ra buổi kí kết hợp đồng thi công hôm 13 tháng 05 vừa qua, tại Văn phòng đại diện của Hodoco tại Trảng Bàng, Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Gói thầu chính giữa Hodoco và Công ty TNHH Hantex Group, nâng tổng giá trị các gói thầu hai bên đã ký kết lên đến 315 tỷ đồng.

Ngoài Hodoco với vai trò tổng thầu ra thì bên phía đơn vị thiết kế là Viện nghiên cứu thiết kế xây dựng thành phố Huệ Dương và Công ty CP tư vấn thiết kế công nghiệp và dân dụng là đơn vị tư vấn giám sát .

Đình Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.