Hải Phòng muốn AEON Việt Nam đầu tư thêm 1 trung tâm thương mại ở phía Bắc thành phố

Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng mong muốn AEON Việt Nam sẽ nghiên cứu đầu tư thêm 1 trung tâm thương mại tại khu vực phía Bắc thành phố trong thời gian tới.

Ngày 31/3, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng, đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH AEON Việt Nam đến chào xã giao và chia sẻ hướng phát triển trong tương lai.

Lãnh đạo TP. Hải Phòng tiếp lãnh đạo AEON Việt Nam.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo AEON Việt Nam đã chia sẻ thêm về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và định hướng phát triển của trong thời gian tới.

Theo đó AEON Việt Nam đang có kế hoạch mở rộng thêm hệ thống bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ, với mong muốn phối hợp với nhà sản xuất của địa phương tạo ra những sản phẩm tốt có giá trị, mặt khác phát triển thêm kênh thương mại điện tử…

Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng bày tỏ đồng tình với việc AEON Việt Nam phát triển mở rộng thêm chuỗi hệ thống bán lẻ và mong muốn doanh nghiệp nghiên cứu đầu tư thêm 1 trung tâm thương mại tại khu vực phía Bắc thành phố trong thời gian tới.

Trước đó, tháng 12/2020, Aeon Mall Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ khai trương trung tâm thương mại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân.

Đây là dự án thứ 6 của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam và cũng là trung tâm thương mại đầu tiên ngoài Hà Nội, TP. HCM, được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam.

Cuối năm ngoái, trong cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, ông Motoya Okada, Chủ tịch Tập đoàn AEON cho biết bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2014 và tính đến nay đã đầu tư 1,18 tỷ USD. Tập đoàn AEON đang dự kiến tăng gấp đôi các trung tâm thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tập đoàn AEON cũng dự kiến niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa Việt Nam như thủy sản, hàng may mặc… sang Nhật Bản. Tập đoàn cũng quan tâm tới các hoạt động chuyển đổi số tại Việt Nam.

Nguồn: vietnamfinance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo