Đà Nẵng cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng

Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Khách sạn Wink Trần Hưng Đạo với tổng mức đầu tư đăng ký 928,22 tỷ đồng.
Đà Nẵng cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng

Vị trí dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng nằm ở Lô B4 – 15 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đà Nẵng

Dự án nằm ở Lô B4 – 15 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là một khu phức hợp bao gồm khách sạn Wink Hotel, khu căn hộ dịch vụ có thương hiệu Wink Suites và khu ẩm thực, giải trí.

Được biết, đây là dự án thứ 3 trong chuỗi khách sạn đạt chuẩn quốc tế này tại Việt Nam được phát triển bởi Indochina Kajima.

Trước đó, Indochina Kajima đã khởi công khách sạn Wink đầu tiên tại 178 Trần Phú, trung tâm Đà Nẵng, với 244 phòng nghỉ tích hợp công nghệ tối tân và một bộ phận dịch vụ văn phòng khác biệt theo mô hình không gian làm việc chung.

Trong khi đó, khách sạn Wink Saigon Center tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM với 237 phòng nghỉ cũng được cất nóc vào năm 2019.

Tại thời điểm khởi công khách sạn đầu tiên ở Đà Nẵng, chủ đầu tư đã tiết lộ kế hoạch triển khai dự án thứ hai tại đây. Theo kế hoạch, Indochina Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

Dự án Khách sạn Wink Trần Hưng Đạo gồm 26 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng mái, tổng chiều cao công trình 98,4 m.

Dự án có quy mô 322 phòng, phục vụ dịch vụ lưu trú cho khách hàng theo tiêu chuẩn 3-4 sao.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo