Công ty Đông Á khởi công dự án khu nhà ở tại Do Nha, Bắc Ninh

Công ty Đông Á khởi công dự án khu nhà ở tại Do Nha, Bắc Ninh

Ngày 06/11/2021, tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đông Á (Công ty con của Công ty CP Xây dựng 1369) tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng Dự án Khu nhà ở thôn Do Nha, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Dự án được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt dự án đầu tư xây dựng vào tháng 6 năm 2021. Đây là dự án khu đô thị mới với quy mô 74.674,7 m2 bao gồm các hạng mục: 300 lô đất nền được thiết kế nhà ở liền kề 4 tầng: 29,719.7 m2; đất bãi đỗ xe: 1,686,6 m2; đất giao thông, rãnh thoát nước: 28,736.4 m2; đất công viên, cây xanh, nghĩa trang: 7,113.4 m2; đất công trình công cộng: 7,418.2 m2. Tổng mức đầu tư phần hạ tầng kỹ thuật 60.5 tỷ đồng (chưa bao gồm phần xây dựng nhà ở).

Công ty Đông Á khởi công dự án khu nhà ở tại Do Nha, Bắc Ninh - Ảnh 1.

Buổi lễ khởi công đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, ông Nguyễn Cảnh Toàn – Tổng Giám đốc, toàn thể ban lãnh đạo Công ty cùng với đại diện công ty mẹ: ông Lê Minh Tân – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Tuấn Nghĩa – TGĐ Công ty CP Xây dựng 1369 và đại diện các đơn vị nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, thiết kế, tiếp thị, phân phối và các khách mời.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đông Á được thành lập năm 2008, đến nay Công ty vốn điều lệ 200 tỷ đồng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng các dự án, nhà thầu thi công lắp đặt các công trình. Gần đây nhất, tháng 9/2021, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đông Á từ Công ty liên kết đã trở thành Công ty con của Công ty CP Xây dựng 1369 (HNX: C69).

Công ty Đông Á khởi công dự án khu nhà ở tại Do Nha, Bắc Ninh - Ảnh 2.

Ngoài dự án Do Nha vừa khởi công, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đông Á cũng đang triển khai dự án Cụm công nghiệp Nghĩa An 3, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương diện tích 56,6 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến 316 tỷ đồng. Công ty cũng đang cùng với công ty mẹ và một số đối tác đang triển khai Dự án Khu đô thị mới tổ 4, Phường Nghĩa Đức, tỉnh Đak Nông với tổng diện tích 72 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 864 tỷ đồng và một số dự án trên địa bàn các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Đông Á khởi công dự án khu nhà ở tại Do Nha, Bắc Ninh - Ảnh 3.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Toàn – Tổng giám đốc Chủ đầu tư cho biết Dự án Khu nhà ở thôn Do Nha cho đến thời điểm này đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện để khởi công công trình, đi vào giai đoạn xây dựng để kịp bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Thời gian triển khai dự kiến trong năm 2021-2022. Tính đến nay, mặc dù những khó khăn của dịch bệnh Covid-19 nhưng dự án vẫn đang triển khai đúng tiến độ dự kiến, đây là sự nỗ lực rất lớn của Công ty để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Có mặt tại buổi lễ, đại diện công ty mẹ, Ông Lê Minh Tân – Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD 1369 nhận định, Khu nhà ở thôn Do Nha là một trong những dự án bất động sản tại khu đất hiếm hoi còn lại của Huyện Quế Võ với vị trí đắt giá nằm ngay cạnh Khu công nghiệp Quế Võ 1, Bắc Ninh cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 5km, nằm tại vị trí huyết mạch và là trung tâm kết nối các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng như sân bay quốc tế Nội Bài và các cảng biển quốc tế.

Công ty Đông Á khởi công dự án khu nhà ở tại Do Nha, Bắc Ninh - Ảnh 4.

Phía chủ đầu tư cũng đảm bảo rằng sẽ làm việc chặt chẽ với nhà thầu xây dựng với chất lượng công trình đảm bảo về kết cấu, tiến độ, thẩm mỹ. Khi hoàn thành, dự án sẽ là khu đô thị hiện đại và văn minh đảm bảo 5 yếu tố nổi bật để tạo nên giá trị vượt trội của Dự án: Vị trí kết nối trung tâm, cộng đồng văn minh, giá trị gia tăng, sở hữu lâu dài, pháp lý hoàn chỉnh, mang lại cho cư dân một chất lượng sống tốt nhất đúng như thông điệp chính của dự án là “Nâng tầm giá trị sống”.

Dự án xây dựng nhà ở thôn Do Nha, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại địa phương và đánh dấu bước phát triển quan trọng đối với Công ty TNHH tư vấn và Xây dựng Đông Á.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *