Công bố quy hoạch KCN Gia Bình II tỷ lệ 1/2000

Ngày 19 – 9, tại trung tâm hội nghị huyện Gia Bình, Sở Xây dựng, Ban Quản lý các KCN tỉnh, UBND huyện Gia Bình và Công ty CP Tập đoàn Hanaka phối hợp tổ chức công bố đồ án quy hoạch phân khu xây dựng KCN Gia Bình II, tỷ lệ 1/2000.

KCN Gia Bình II nằm trên địa bàn các xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo và Vạn Ninh với diện tích quy hoạch khoảng 261,84 ha, trong đó KCN khoảng 250 ha.

Đây là KCN tập trung có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại để thu hút các nhà đầu tư, các dự án sản xuất kinh doanh hiện đại, công nghệ tiên tiến, công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường; tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực Nam sông Đuống và toàn tỉnh. Các khu chức năng trong KCN bao gồm: Khu đất xây dựng nhà máy, khu hành chính, dịch vụ; cây xanh, giao thông, bãi đỗ xe và khu các công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối. KCN có hai trục không gian chính mặt cắt ngang điển hình rộng 42m. Hệ thống hạ tầng được quy hoạch theo hướng ngầm hóa; chất thải rắn sinh hoạt và công nghiệp được thu gom và xử lý đảm bảo môi trường theo quy định.

Tại buổi công bố, chính quyền và người dân các xã bày tỏ sự phấn khởi, đồng tình với đồ án quy hoạch, mong muốn dự án nhanh chóng được triển khai, thu hút đầu tư, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Nguồn baobacninh.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *