Chuỗi dự án Wellness Tourism hot bậc nhất Thanh Hóa: “Điểm sáng” đầu tư mùa dịch

“Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai” là “vận mệnh” cho các nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn tới sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Sau khi “ngấm bão” vì dịch thì lúc này chính là “thời” của BĐS Wellness Tourism, mà nổi bật lên đó là Dự án Wellness Tourism – Health Park Resort Hải Tiến.

Chuỗi dự án Wellness Tourism hot bậc nhất Thanh Hóa: "Điểm sáng" đầu tư mùa dịch

 Không thể phủ nhận rằng biến cố dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch vào năm 2020 và 2021, khiến các nhà đầu tư phải “đi chậm lại nhiều bước” để đắn đo và chưa thể đi đến quyết định. Nhưng theo nhận định của các nhà phân tích, chỉ không lâu nữa, mà cụ thể là từ quý IV/ 2021 và chắc chắn trong tương lai thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ có những chuyển biến khả quan. Đã qua rồi cơn bĩ cực, đầu tư bất động sản chuẩn bị bước sang giai đoạn phục hồi mạnh mẽ và sẽ nhanh thôi nó sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Theo rất nhiều chuyên gia nhận định thì Wellness Tourism là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ đang được “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư trên toàn thế giới khi mang lại những năng lượng sống tích cực cho những du khách cao cấp, giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần từ đó hướng đến một lối sống lành mạnh và cân bằng hơn. Ở Việt Nam, Health Park đã có chuỗi Wellness Tourism tại một số tỉnh thành và mang lại lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư, dự kiến trong thời gian tới Health Park Resort Hải Tiến sẽ trở thành “chìa khóa phát triển du lịch” của Thanh Hóa nói chung và của miền Trung nói riêng.

Health Park Resort Hải Tiến – Khu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe hướng tới đạt chuẩn 5 sao tiên phong ở Thanh Hóa

Vị trí thuận lợi là một trong những lợi thế lớn

Dự án Health Park Resort Hải Tiến nằm tại vùng biển Hải Tiến ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa, cách Hà Nội 170km về phía Nam, cách thành phố Thanh Hóa 25km, cách Sầm Sơn 30km, cách sân bay Sao Vàng 80km. Dự án sở hữu hơn 1km bờ biển riêng biệt với bãi cát dài, thoải, mịn, rất phù hợp với du lịch và nghỉ dưỡng.

Chuỗi dự án Wellness Tourism hot bậc nhất Thanh Hóa: Điểm sáng đầu tư mùa dịch - Ảnh 1.

Health Park sở hữu hơn 1km đường bờ biển riêng biệt

Một bức tranh Wellness Tourism hoàn hảo và toàn diện

Health Park Resort Hải Tiến được xây dựng theo loại hình dẫn đầu xu hướng hiện nay đó là Wellness Tourism với hình thức tổ hợp bất động sản kết hợp chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng vững chãi bao gồm: tịnh dưỡng – thể dưỡng – trị dưỡng – thực dưỡng.

Được quy hoạch và vận hành bởi HE Group – một đơn vị quản lý vận hành dẫn đầu trong ngành Wellness Tourism tại Việt Nam, Health Park Resort Hải Tiến được đánh giá là một thiên đường nghỉ dưỡng có chất riêng. Nổi bật là những dịch vụ tiện ích độc đáo như khu Onsen 4 cấp độ sử dụng nguồn khoáng tự nhiên, detox thủy trị liệu đại tràng với công nghệ tiên tiến bậc nhất trên Thế giới, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu bằng các phương pháp và thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu… Đặc biệt, Health Park đảm bảo số hoá các chỉ số sức khoẻ của khách hàng, chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

Chuỗi dự án Wellness Tourism hot bậc nhất Thanh Hóa: Điểm sáng đầu tư mùa dịch - Ảnh 2.

Hệ thống phòng Detox đẳng cấp tại Health Park Hải Tiến

Không chỉ có vậy, Health Park Hải Tiến không chỉ thu hút khách du lịch vào mùa hè mà còn ngay cả trong mùa đông bởi hệ thống bể bơi vô cực 4 mùa, phòng Private Gym được trang bị các thiết bị hỗ trợ đạt chuẩn quốc tế, nhà hàng chay thực dưỡng với những món ăn không chỉ bổ dưỡng mà còn vô cùng tinh tế…

Chuỗi dự án Wellness Tourism hot bậc nhất Thanh Hóa: Điểm sáng đầu tư mùa dịch - Ảnh 3.

Bể bơi vô cực 4 mùa là địa điểm check-in siêu “hot” dành cho du khách ngay cả vào mùa đông

Đó chính là những tiện ích cao cấp hàng đầu hướng tới đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao chỉ có tại Health Park Resort Hải Tiến. Đây cũng là dự án Wellness Tourism tiên phong có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Health Park Resort Hải Tiến – Dự án “sinh lời” xứng đáng để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Health Park Resort Hải Tiến được cho là đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism khi sở hữu đầy đủ thuận lợi từ vị trí, quy mô phát triển, các loại hình dịch vụ cùng những trải nghiệm đẳng cấp, chắc chắn sẽ trở thành cơ hội để sinh lời “cực đã” cho các nhà đầu tư tài ba. Điều đặc biệt nhất đó là dự án Health Park Resort Hải Tiến “mở cổng” rất lớn dành cho các nhà đầu tư với những chế độ và chính sách hấp dẫn. Không chỉ vậy Health Park còn thực hiện triển khai chuỗi các dự án Wellness Tourism trên toàn quốc kết hợp với bán thẻ thành viên nhằm đảm bảo lượng khách cho cả 4 mùa, từ đó tạo ra nguồn doanh thu lớn cho chủ các biệt thự tại Health Park Hải Tiến.

Chuỗi dự án Wellness Tourism hot bậc nhất Thanh Hóa: Điểm sáng đầu tư mùa dịch - Ảnh 4.
 Health Park Resort Hải Tiến sẽ là thị phần màu mỡ cho các nhà đầu tư trong thời gian tới bởi được định hướng đúng đắn và kế hoạch khai thác các thế mạnh một cách triệt để. Với sự đồng hành của các nhà đầu tư, chắc chắn ngành bất động sản và du lịch sẽ sớm trở về trạng thái “bình thường mới” – mở ra một kỷ nguyên phát triển vượt trội.

Nguồn: cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo