Central trúng thầu 2 dự án đại đô thị tại miền Bắc

Trong tháng 5 vừa qua, CENTRAL đón nhận tin vui khi trúng thầu 2 Dự Án tại Miền Bắc gồm:
Dự Án Vinhomes Ocean Park với vai trò Tổng thầu phần móng hầm và phần thân, 2 tháp L8 + L9 cao 32 tầng trong Phân khu The Pavilion; và Tổng thầu phân khu San Hô 194 căn và phân khu Đảo Dừa 437 căn thuộc Dự Án Vinhomes Dream City.
May be an image of 4 people and skyscraper
Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đẳng cấp quốc tế mang đến một chất sống “đại dương” giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng kết nối giao thông thuận lợi tới các cửa ngõ trung tâm thành phố. Trong khi đó, Vinhomes Dream City là đại đô thị kiểu mẫu, văn minh, hiện đại; đa dạng về sản phẩm nhà ở, thương mại, dịch vụ được kiến tạo để trở thành một “Khu đô thị sinh thái trong mơ” với nhiều điểm nhấn trong thiết kế.
May be an image of outdoors and text that says "Siêu quần thể Đô thị biển HỘI TỤ TINH HOA THẾ GIỚI MÃ LÊN TÓI 1.000 Ha"
Đồng hành cùng với Vingroup qua những Dự Án đỉnh cao, CENTRAL tiếp tục khẳng định niềm tin của CĐT Vingroup khi thắng thầu 2 Dự Án thuộc lĩnh vực khu dân cư cao cấp tại miền Bắc với nhiều điểm nổi bật trong thiết kế và thi công.
BCH 2 Dự Án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Dream City quyết tâm tập trung cao độ và huy động mọi nguồn lực để thực hiện Dự Án với an toàn và chất lượng, đúng tiến độ nhằm đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư Vingroup.
Nguồn: CENTRAL – Build Trust, Create Value.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *