30 nhà đầu tư hàng đầu Trung Quốc tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực Logistics tại Việt Nam

Sáng nay ngày 22/12/2022 tại khách sạn Intercontinental Hà Nội Lanmark 72 đã diễn ra Hội thảo chuyên đề giữa Đoàn đại biểu giao lưu hợp tác Hành lang kinh tế hữu nghị Nam Ninh-Hà Nội do Phòng Thương mại Việt Nam Quảng Tây tổ chức.

Hội nghị có sự tham dự của văn phòng ngoại vụ Nam Ninh, Cục công nghệ thông tin công nghiệp Nam Ninh, Ủy ban Cải cách và Phát triển Nam Ninh, Cục xúc tiến đầu tư Nam Ninh và hơn 30 doanh nghiệp Trung Quốc có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam. Về phía Việt Nam có sự tham gia của Phòng thương mại Việt Nam Quảng Tây cùng các doanh nghiệp Trung Quốc đã đầu tư vào Việt Nam và công ty tư vấn ,dịch vụ trong nước.

Bà Bành Kiến – Giám đốc văn phòng ngoại vụ Nam Ninh trao tặng quà cho đơn vị tổ chức- Trưởng Đoàn
Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc – Việt Nam tham gia hội thảo
Các doanh nghiệp tham gia trao đổi trong hội thảo

Tại hội thảo các doanh nghiệp đầu tư hàng đầu Trung Quốc đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư và khảo sát đầu tư lĩnh vực logistics một lĩnh vực mới và nhiều tiềm năng tại Việt Nam .

HOUSELINK tham gia hội nghị với vai trò là đơn vị tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, có sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Trung Quốc trong việc hợp tác đầu tư. Tại hội nghị này, HOUSELINK đã có bài phát biểu giới thiệu về chuỗi cung ứng đầu tư ngành Logistics thông qua Báo cáo chuỗi cung ứng đầu tư Logistics tại Việt Nam lần đầu tiên phát hành tại Việt Nam cũng như bày tỏ quan điểm HOUSELINK sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Ông He Liubin – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần HOUSELINK giới thiệu : “HOUSELINK hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào chuỗi cung ứng của ngành xây dựng, cung cấp nền tảng công nghệ cao, giải pháp phát triển kinh doanh, hỗ trợ tư vấn và kết nối giữa Nhà đầu tư, Nhà thầu, Nhà cung cấp trong các dự án xây dựng ở Việt Nam. HOUSELINK cung cấp những báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, cung cấp những hiểu biết sâu sắc và xu hướng phát triển trong bất kỳ ngành nghề hoặc phân khúc kinh doanh nào trong lĩnh vực đầu tư chuỗi cung ứng sản xuất tại Việt Nam”.

Ông He LiuBin – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần HOUSELINK tham gia phát biểu
Nhà đầu tư Trung Quốc tìm hiểu báo cáo
Báo cáo được phát hành rộng rãi đến các chủ đầu tư Trung Quốc

Quý độc giả tìm hiểu thêm Báo cáo đầu tư chuỗi cung ứng ngành Logistics Việt Nam 2022 do HOUSELINK phát hành tại đây!

Hà Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo