Viglacera ước đạt 755 tỷ đồng lãi trước thuế 9 tháng đầu năm

Theo chia sẻ từ lãnh đạo Viglacera, thị trường sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) nói chung đang trong giai đoạn khó khăn, và kết quả đạt được của khối bất động sản (BĐS) là hướng đi đúng đắn của Tổng Công ty trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp và nhà ở xã hội với lợi nhuận 9 tháng đầu năm toàn khối ước đạt 331 tỷ đồng, vượt 38% so với kế hoạch. 

9 tháng đầu năm 2018, Tổng Công ty Viglacera (VGC) ước đạt 754,6 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Công ty mẹ cũng ghi nhận lợi nhuận luỹ kế ước đạt 476 tỷ đồng và vượt 20% so với kế hoạch.

Theo chia sẻ từ lãnh đạo Viglacera, thị trường sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) nói chung đang trong giai đoạn khó khăn, và kết quả đạt được của khối bất động sản là hướng đi đúng đắn của Tổng Công ty trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp và nhà ở xã hội với lợi nhuận 9 tháng đầu năm toàn khối ước đạt 331 tỷ đồng, vượt 38% so với kế hoạch.

Bên cạnh đó, mặc dù thị trường VLXD nói chung còn nhiều khó khăn nhưng lĩnh vực sản xuất kinh doanh sứ vệ sinh Viglacera đã phát huy thế mạnh và đạt được những kết quả rất tích cực, cơ cấu mẫu mã được điều chỉnh linh hoạt đã dạng theo xu hướng của thị trường, tỷ lệ thu hồi cao và chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu – đặc biệt tại nhà máy Sứ Mỹ Xuân dù đang trong giai đoạn sản xuất thử nhưng chất lượng cũng đã ổn định và đạt tỷ lệ thu hồi cao.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong quý 3 và 9 tháng đầu năm 2018, Viglacera đặt kế hoạch mục tiêu cho 3 tháng cuối năm 2018, đồng thời xây dựng chiến lược 2019 trên cơ sở phát huy năng lực máy móc hiện có tại các nhà máy mới đã và đang đưa vào hoạt động như: nhà máy Sứ Mỹ Xuân, nhà máy Bê tông khí…

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *