Triển lãm Secutech Thái Lan 2019

Triển lãm Secutech Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 28 tới ngày 31 tháng 10 tại Bangkok, Thái Lan

Tiếp nối thành công từ triển lãm Secutech Vietnam, Messe Frankfurt tiếp tục chuỗi sự kiện triển lãm dành riêng cho các ngành An ninh, an toàn phòng chống cháy nổ, và công nghệ thông minh tại điểm dừng chân tiếp theo trong tháng 10 tại Bangkok, Thái Lan.

Triễn lãm Secutech Thailand 2019
Triễn lãm Secutech Thailand 2019

 

Với chủ đề “Secutech Thái Lan – Bảo mật và Trí tuệ nhân tạo – Thúc đẩy phát triển thành phố bền vững”, triển lãm sẽ giới thiệu tất cả các cải tiến mới nhất về trí tuệ nhân tạo và IoT (Internet of Things) cho thành phố thông minh. Năm 2018, triển lãm thu hút 250 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm và 8.420 khách tham quan tới tham dự.

Năm nay, HOUSELINK tự hào là đối tác chiến lược của Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd tại Secutech Thái Lan 2019. Triển lãm sẽ tập hợp năm chủ đề kết nối bao gồm an ninh thông minh, an toàn phòng cháy chữa cháy, tòa nhà thông minh, giải pháp cho thành phố thông minh và bảo mật thông tin xung quanh 4 lĩnh vực chính.

Triễn lãm Secutech Thailand 2019
Triễn lãm Secutech Thailand 2018

Khu vực “Cảnh sát thông minh”(Smart Police zone), sẽ giới thiệu các công nghệ IoT hỗ trợ chính sách thông minh, như hệ thống lập bản đồ tội phạm thời gian thực, hệ thống quản lý đám đông, … Một yếu tố quan trọng khác của thành phố thông minh – giao thông thông minh, sẽ được trưng bày tại Khu vực “giao thông thông minh” (Smart Transportation zone). Tại đây, quý kháchcó thể tham gian các gian hàng giới thiệu hệ thống giám sát thông minh, hệ thống giám sát phương tiện, cũng như các trung tâm kiểm soát giao thông và an ninh.

Ở những khu vực khác, ‘Khu vực Nhà máy An toàn’ (Safe Factory) và Khu trường học Thông minh (Smart Campus) sẽ trưng bày các hệ thống cảnh báo sớm nhất, hệ thống ứng phó khẩn cấp, ứng dụng cảnh báo cá nhân và các sản phẩm có khả năng cung cấp thông tin chất lượng không khí theo thời gian thực.

Trong khuôn khổ triển lãm, một loạt các sự kiện kết nối kinh doanh cũng sẽ được tổ chức với sự góp mặt, chia sẻ của các chuyên gia từ các ngành như khách sạn và bất động về các vấn đề an ninh cấp bách.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, Hội nghị Nhà máy thông minh sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 10, với các chuyên gia trong ngành chia sẻ kinh nghiệm về tối ưu hóa hoạt động của các nhà máy thông minh và cách cải thiện sự an toàn cho cơ sở vật chất và công nhân.

Triễn lãm Secutech Thailand 2019

Secutech Thái Lan 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31 tháng 10 năm 2019 tại Bangkok, Thái Lan.

Thông tin chi tiết về triển lãm, xin vui lòng tham khảo tại đây

Đăng ký tham gia hội thảo tại đây

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *