Giải Golf Tứ Hùng 2020

(HOUSELINK) – Ngày 16/10, Cup Tứ Hùng đã chính thức khép lại với một ngày thi đấu đầy ý nghĩa tại sân Golf Vũ Yên – Hải Phòng.

Cup Tứ Hùng 2020 là giải Golf do HOUSELINK cùng 4 đơn vị CJSC, AAC, 105 CONSTRUCTION, NEWLAND đồng hành tổ chức. Với mục đích tạo cơ hội cho các thành viên cộng đồng HOUSELINK giao lưu, kết nối, tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển trong cộng đồng, giải đấu đã được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của các golfer và đối tác.

Giải đấu diễn ra thành công với Nhà vô địch thuộc về Liên Minh HOUSELINK – NEWLAND và các golfer xuất sắc đã đạt giải trong ngày thi đấu:

1. Best net: Golfer Nguyễn Văn Bốn
2. Longest: Golfer Lê Minh Thành
3. Nearest to the pin: Golfer Vũ Tuấn Dũng
4. Birdie: Golfer Lê Minh Thành, Đặng Y Khoa

Đồng hành với giải Cup Tứ Hùng năm nay, BTC xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Horng Yu Electric Co (HYEC) giải Best Gross với giải thưởng là Giải pháp quản lý, ổn định lưới điện thông minh cho hệ thống trạm điện của Toà nhà và Nhà máy công nghiệp (iPanel Solution for Industry Power System) trị giá 15.000$. 

Switchgear của HYEC áp dụng tiêu chuẩn quốc tế mới nhất IEC 61439 / CNS 15783, đây cũng là tiêu chuẩn an toàn thế hệ mới do Schneider và Horng Yu cùng thúc đẩy. Tổng đài thông minh của HYEC có thể dự đoán nguy cơ mất điện thông qua giám sát nguồn điện, kiểm tra và chẩn đoán các cảnh báo mất điện đáng ngờ. Hai bên hy vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược quản lý năng lượng của các nhà máy công nghệ cao của Đài Loan, đồng thời cùng khách hàng nghiên cứu để ngăn chặn thiệt hại do thời gian chết.
Hiện giải pháp iPanel đã được Schneider đã sử dụng tại khu vực APAC.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *