Vinhomes làm thủ tục chuyển nhượng 2 lô đất 7 ha cho Masterise Hom

Vinhomes tiến hành chuyển nhượng 2 lô đất 7 ha thuộc dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cho Masterise Home.

Việc chuyển nhượng này có sự chấp thuận của UBND TP HCM tại ngày 17/6.

CTCP Phát triển Thành Phố Xanh (công ty con của Vinhomes – HoSE: VHM) cho biết đang tiến hành chuyển nhượng 2 lô đất B6 và B7 thuộc dự án Vinhomes Grand Park quận 9 (nay là TP Thủ Đức) cho Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Home (thành viên của Masterise Group). Hai lô đất có tổng diện tích khoảng 7 ha. Việc chuyển nhượng này có sự chấp thuận của UBND TP HCM tại ngày 17/6.

Theo quy định, trong thời hạn tối đa 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng dự án hoặc một phần dự án từ cơ quan nhà nước, các bên phải hoàn thành việc ký hợp đồng chuyển nhượng, hoàn thành việc bàn giao dự án hoặc phần dự án.

Website của Masterise Home có nhắc đến việc triển khai khu căn hộ khép kín cao cấp Masteri Centre Point trên khu đất thuộc dự án Vinhomes Grand Park. Dự kiến, dự án sẽ được triển khai thành 10 tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, Masterise Home còn đang triển khai một số dự án trong các đại đô thị của Vinhomes như Masteri West Heights (trong Vinhomes Smart City, Hà Nội), Masteri Waterfront (trong Vinhomes Ocean Park, Hà Nội). Doanh nghiệp này cũng mua lại dự án tại Ba Son, quận 1 của Vinhomes để triển khai dự án hạng sang Grand Marina Saigon.

Nguồn: người đồng hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo