UBND tỉnh Bình Thuận tiếp và làm việc với Tập đoàn Novaland cùng các đối tác của tập đoàn

Chiều 26/02/2022, Tập đoàn Novaland cùng các đối tác của tập đoàn đã đến thăm, chào xã giao UBND tỉnh Bình Thuận. Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh tiếp và làm việc với đoàn. Cùng tham dự, có lãnh đạo UBND thành phố Phan Thiết, lãnh đạo Sở Y tế.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – Nguyễn Ngọc Huyên (ngoài cùng bên trái) thông tin thêm về định hướng đầu tư của Tập đoàn Novaland

Thông tin tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – Nguyễn Ngọc Huyên cho biết: Tập đoàn Novaland hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, lưu trú, khách sạn, y tế và giáo dục. Novaland đang hợp tác với Mediverbund để phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu, do các bác sĩ người Đức trực tiếp quản lý và vận hành.

Mediverbund là một tập đoàn y tế của Đức với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phát triển và chuyển giao hệ thống quản lý phòng khám. Mediverbund hiện đang hợp tác với Novaland để phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu, do các bác sĩ người Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiet và một số tỉnh, thành khác.

Việc hợp tác này sẽ giúp Novaland có cơ hội sử dụng các y, bác sĩ hàng đầu tại Đức, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và có điều kiện tiếp cận với nguồn cung cấp thiết bị, kỹ thuật, bí quyết và tài chính liên quan để phát triển, hoạt động phòng khám.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland mong muốn, trong thời gian tới, tỉnh Bình Thuận sẽ tạo điều kiện để tập đoàn triển khai các dự án đầu tư của mình tại tỉnh, trong đó có dự án đầu tư phòng khám chuyên khoa, đa khoa chất lượng cao tại địa phương với cơ sở vật chất, kỹ thuật – công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ đạt chuẩn quốc tế; qua đó góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh đánh giá rất cao định hướng đầu tư của Tập đoàn Novaland vào tỉnh Bình Thuận, nhất là lĩnh vực y tế; đồng thời tin tưởng rằng, những ý định đầu tư của tập đoàn sẽ được triển khai thành công, thuận lợi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh tặng Biểu trưng tỉnh Bình Thuận cho Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – Nguyễn Ngọc Huyên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh tặng Biểu trưng tỉnh Bình Thuận cho Chủ tịch HĐQT Mediverbund – Werner Baumgarter

Để tạo điều kiện cho Tập đoàn Novaland, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: UBND tỉnh cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để Tập đoàn Novaland triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, tập đoàn phải đảm bảo các trình tự, thủ tục đầu tư được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh lĩnh vực y tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Tập đoàn Novaland quan tâm đầu tư vào lĩnh vực thể dục thể thao của tỉnh Bình Thuận, trong đó có việc phát triển, nâng tầm Câu lạc bộ bóng đá Bình Thuận./.

Nguồn: binhthuan.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo