Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư khu dân cư gần 10ha tại huyện Đông Sơn

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu dân cư mới 2 xã Đông Khê và Đông Ninh tại huyện Đông Sơn.

Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư khu dân cư gần 10ha tại huyện Đông Sơn

Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư khu dân cư gần 10ha tại huyện Đông Sơn

Theo quyết định, khu dân cư mới có quy mô diện tích sử dụng đất khoảng 99.683m2 tại 2 xã Đông Kê và Đông Ninh thuộc huyện Đông Sơn. Vốn đầu tư dự án khoảng 104 tỷ đồng.

Quy mô dân số của dự án khoảng 1.500 người. Dự án sẽ có 338 lo đất ở liền kề (tổng diện tích khoảng 36.479,9m2), 40 lô đất ở biệt thự (tổng diện tích khoảng 9.628,1m2) và đất thương mại dịch vụ (5.349,5m2).

Diện tích đất còn lại được sử dụng để làm giao thông, bãi đỗ xe, nhà văn hóa và khuôn viên cây xanh.

Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào quý IV/2021 và hoàn thành vào quý IV/2023.

Theo quyết định, UBND huyện Đông Sơn có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các hồ sơ, thủ tục để tổ chức đấu giá thực hiện dự án theo quy định của pháp luật và các nội dung của dự án đã được chấp thuận.

Trong quá trình thực hiện dự án, UBND huyện Đông Sơn phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư trong quá trình thi công xây dựng dự án, đảm bảo hạ tầng kỹ thuật của dự án khớp nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Dự án này nằm trong danh mục dự án đấu giá quyền sử đụng đất năm 2021 vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt.

Theo danh mục, huyện Đông Sơn có 57 dự án với tổng diện tích đất đấu giá khoảng 78,29ha. Trong đó có 37 dự án chuyển tiếp và 20 dự án mới. Tiền sử dụng đất dự kiến thu về khoảng 1.134 tỷ đồng.

Theo : https://vietnamfinance.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *