Sự kiện mặt dựng bền vững – Góc nhìn từ chuyên gia

Đây sẽ là chủ đề chính của sự kiện chia sẻ chuyên sâu về Facade trong bối cảnh phát triển của ngành xây dựng nói chung và của các công trình kiến trúc cao cấp nhấn mạnh về tính thẩm mỹ ngoại cảnh nói riêng nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn xanh.

Sự kiện diễn ra với 3 nội dung gồm:
1. Khả năng tái tạo và tính bền vững trong thiết kế mặt tiền khách sạn
2. Những lưu ý chứng chỉ xanh cho hệ mặt dựng dưới vai trò là đơn vị cấp chứng chỉ xanh
3. Giới thiệu về Swisspearl và ứng dụng bền vững của xi măng sợi cho hệ mặt dựng
Đặc biệt, với sự góp mặt của Ông Robert Wirichs (Head of International Sale) sẽ đưa khách tham dự tiếp cận với các dòng vật liệu xanh hoàn toàn mới, ứng dụng thực tế trong thi công mặt dựng của các công trình cao cấp trên thế giới và tại Việt Nam.

♦️ Thông tin về sự kiện:
– Địa điểm: CSpace Center – 12-13, Đường N1, Khu Thương mại Nam, KCX Tân Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
– Thời gian: 14:00 -17:00 ngày 21/04/2022

♦️ Thông tin diễn giả :
1. Ông Krisztian Kelner (Giám đốc VERITAS Architect Việt Nam) với nhiều năm kinh nghiệm, ông đã giành được nhiều giải thưởng về các dự án kiến trúc, ý tưởng và giải pháp công trình của ông được trao tặng bởi các tổ chức như Hungary Design Award, Gwanju Design Biennale (Hàn Quốc) và Biennial of Industrial Design, Slovenia. Hơn nữa, với khả năng nghệ thuật độc đáo, góc nhìn sáng tạo, kinh nghiệm kiến trúc từ văn hóa Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á của ông sẽ là một điểm nhấn dành cho sự kiện lần này.

2. Ông Vũ Linh Quang (Giám đốc Điều hành ARDOR Green) hiện đang là Giám đốc Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Phó Giám đốc Hội đồng Công trình Xanh Australia (GBCA). Đến với chương trình, ông Quang sẽ chia sẻ những lưu ý về chứng chỉ xanh cho hệ mặt dựng dưới góc nhìn học thuật của chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc bền vững.

3. Ông Robert Wirichs (Thành viên Ban Điều hành và Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu Tập đoàn Swisspearl) có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Vật liệu xây dựng. Tại sự kiện lần này ông Robert sẽ mang đến những kiến thức mới về vật liệu xanh – Xi măng sợi thông qua chủ đề “Giới thiệu về Swisspearl và úng dụng bền vững của xi măng sợi cho hệ mặt dựng”, các tính năng ưu việt và hơn hết là tính bền vững của xi măng sợi có khả năng đáp ứng các công trình kiến trúc độc đáo và phức tạp.


Đăng ký tham gia tại đây!
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
– Hotline: 0909 291 688 (Ms.Nhi) – 093.792.8065 (Ms.Quỳnh)
– Email: info@hiashi.vn
– Website: www.hiashi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo