Sắp có Khu đô thị mới 1.126 tỷ đồng tại Hòa Bình

Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình vừa cho biết, Liên danh Công ty CP Tập đoàn đầu tư tài chính Việt Nam (VFI Group) – Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển tại Dự án Khu đô thị mới Trung Minh A, xã Trung Minh, TP. Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.126 tỷ đồng, Nhà nước không tham gia góp vốn đầu tư.

Mục tiêu của Dự án là xây dựng khu đô thị hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: san nền, hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước nhằm đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở của Thành phố cũng như tỉnh Hòa Bình…

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ của Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình cho biết, Dự án đã được tiến hành sơ tuyển rộng rãi quốc tế nhưng chỉ có 1 nhà đầu tư mua hồ sơ và cũng là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển. Do có 1 nhà đầu tư trúng sơ tuyển nên sẽ thực hiện chỉ định thầu nhà đầu tư thực hiện dự án này. Tuy nhiên, để được lựa chọn chính thức là nhà đầu tư thực hiện Dự án, Liên danh VFI Group – Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới phải làm hồ sơ đề xuất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hồ sơ yêu cầu thực hiện Dự án.

Xã Trung Minh, Hòa Bình là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Có thể kể đến Dự án Khu đô thị sinh thái Trung Minh – Geleximco với tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng) khoảng 1.704,04 tỷ đồng, Khu sân golf Hòa Bình – Geleximco với tổng vốn đầu tư gần 750 tỷ đồng…

Với việc là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án 1.126 tỷ đồng Khu đô thị mới Trung Minh A, Liên danh VFI Group – Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới đang có cơ hội lớn được chỉ định là nhà đầu tư của Dự án.

Nguồn: baodauthau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.