Sao Bắc tham dự lễ khởi công dự án Daiwa Plastic giai đoạn 2

Daiwa plastic là một trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm từ hạt nhựa hàng đầu của Nhật Bản và Thế Giới, ngay từ những ngày đầu khi KCN Thăng Long Vĩnh Phúc vừa hoàn thành hệ thống hạ tầng KCN chủ đầu tư Daiwa đã nhận các quyết định đầu tư tại Lô B1-2, đến thời điểm trung tuần tháng 8/2018 Daiwa plastic là một trong những nhà máy được khánh thành đầu tiên tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc; Cùng nhớ lại thời điểm năm đó, Sao Bắc là một phần không thể thiếu khi được lựa chọn là nhà thầu Cơ điện thực hiện cung cấp và lắp đặt các hệ thống M&E cho giai đoạn 1.

Tháng 8/2022, trở lại sau 4 năm Sao Bắc một lần nữa được Daiwa plastic tín nhiệm giao thầu gói Cơ điện cho Giai đoạn 2 của mình. Sau khi nhận quyết định trúng thầu, chủ đầu tư cùng tổng thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện đã bắt tay luôn vào các công việc quan trọng về hoàn thiện các thủ tục hồ sơ về thiết kế, thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy…

Ngày 30/8/2022 Chủ đầu tư đã tổ chức lễ Khởi công Dự án Nhà máy Daiwa plastic Thăng Long II giai đoạn 2 tại Lô B1-2, KCN Thăng Long Vĩnh Phúc, Thiện Kế, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Tại lễ khởi công dưới sự chủ trì của chủ đầu tư còn có sự góp mặt của tổng thầu Zenitaka và các nhà thầu khác trong đó có Sao Bắc.

Với các nghi thức tâm linh truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam, lễ khởi công đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, tiếng cười đầy hào sảng và sự gửi gắm niềm tin vào các nhà thầu để dự án suôn sẻ, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ.

Trở lại với Sao Bắc, với đại diện lãnh đạo Khối dự án, chỉ huy trưởng công trình có mặt tại lễ khởi công đã gửi lẵng hoa tươi thắm nhất cũng như tham dự nghi thức tâm linh truyền thống cùng chủ đầu tư và các bên liên quan. Trước sự tin tưởng của chủ đầu tư, Sao Bắc quyết tâm hoàn thành dự án trước tiến độ, đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư cũng như hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật công trình và các hệ thống pháp luật liên quan tại Việt Nam, một lần nữa đến với Daiwa trên mảnh đất Kế thiện, một lần nữa Sao Bắc sẽ góp phần tạo ra những giá trị xây lắp đầy chất và lượng cho giai đoạn 2 của nhà máy.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khởi công dự án:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo