Rheem khánh thành nhà máy thứ 3 tại Việt Nam

Rheem Việt Nam vừa chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thứ 3 tại Bình Dương, đồng thời đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập nhà máy sản xuất chuẩn quốc tế đầu tiên tại tỉnh này.

Nhà máy thứ ba của Rheem Việt Nam tại Bình Dương được khánh thành và đưa vào hoạt động

Công ty Rheem Việt Nam chính thức thành lập vào tháng 1/2013 với mục tiêu xây dựng một trung tâm sản xuất cho Rheem tại Đông Nam Á. Tiền thân Công ty Rheem Việt Nam là một liên doanh giữa Công ty Rheem Singapore, Rheem Mỹ và Công ty Paloma Industries. Ngày nay, Rheem Việt Nam là công ty 100% vốn của Rheem Úc.

Đến nay, Rheem Việt Nam đã đầu tư hơn 46 triệu USD để xây dựng các nhà máy sản xuất tại Bình Dương trên quy mô diện tích  đất 61.000m2. Việc xây dựng thêm các nhà máy nhằm củng cố sự hiện diện của Rheem tại châu Á và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo ước tính, Rheem sẽ sản xuất 348.000 bình nước nóng, 480.000 bộ thu năng lượng mặt trời và 100.000 thiết bị phụ kiện mỗi năm. Hiện Rheem Việt Nam xuất khẩu hơn 99% giá trị sản xuất của mình cho các nhóm đối tác của Rheem trong các kênh phân phối quốc tế.

Rheem Việt Nam đã đầu tư hơn 46 triệu USD để xây dựng các nhà máy sản xuất tại Bình Dương

Rheem Việt Nam được chứng nhận đầy đủ về Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001 và hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001, hoạt động đầu tư giúp Rheem có quyền nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền phân phối sỉ và lẻ bình giữ nhiệt nước; máy nước nóng không dùng điện; máy điều hoà; máy bơm nhiệt; nồi hơi; bộ thu năng lượng mặt trời; tấm quang điện, biến tần điện…

Trong nhiều năm, Rheem Việt Nam được Sách xanh Bình Dương vinh danh với thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Với mục tiêu ban đầu là thiết lập một cơ sở sản xuất “Việt Nam cho châu Á”, Rheem đã mở rộng sứ mệnh “Việt Nam cho toàn cầu” và hiện đang thiết lập sự hiện diện tại thị trường nội địa “Việt Nam cho Việt Nam” trong cả hai lĩnh vực năng lượng tái tạo và bình nóng lạnh lưu trữ điện tại Việt Nam mang thương thương hiệu Rheem và Solahart.

Rheem sẽ tiếp tục đổi mới để dẫn đầu, đầu tư để phát triển, thực hiện các cam kết cung cấp các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao cho các đối tác và khách hàng, mang đến một tương lai sản xuất bền vững”Tổng Giám đốc Rheem Việt Nam chia sẻ nhân sự kiện khánh thành nhà máy thứ 3 tại Bình Dương.

Nhiều chương trình đã và đang được Rheem Việt Nam thực hiện để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững

Trong 5 năm tới, Rheem cũng sẽ tiếp tục với chương trình “Doanh nghiệp Kết nối Toàn cầu” về tài chính, chuỗi cung ứng, phát triển sản phẩm, tiếp thị với sự hỗ trợ của công nghệ và hiểu biết trực quan về phân phối và kiểm soát hoạt động của nhà máy. Bên cạnh đó là các chương trình “Mức độ tốt hơn” và “Trách nhiệm Giải trình Bền vững” với mục tiêu năm 2025 không chất thải ra bãi chôn lấp và các chương trình giảm phát thải Carbon.

Tầm nhìn của Rheem là trở thành một tổ chức toàn cầu vững mạnh với các quy trình đẳng cấp thế giới và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với các giá trị văn hóa lành mạnh, hướng dẫn ngành công nghiệp thực hành bền vững và trở thành công ty dẫn đầu về đổi mới sản phẩm ở tất cả các thị trường và dịch vụ chính, sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất quán, đồng thời mang lại giá trị vượt trội và bảo hành sản phẩm cho người dùng cuối.

Nguồn tin: thuonggiaonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo