Ngày hội Nhà cung cấp – Long Hau Supplier Day 2018

Long Hau Supplier Day 2018 – Sự kiện hàng đầu về chuỗi cung ứng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Công ty CP Long Hậu (LHC) tổ chức lần II sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2018 sắp tới tại KCN Long Hậu.

Là điểm đến của hơn 170 doanh nghiệp sản xuất, Khu công nghiệp Long Hậu thấu hiểu các khó khăn, vấn đề của nhà đầu tư trong quá trình hoạt động. Một trong số đó, phải kể đến là câu chuyện chuỗi cung ứng toàn cầu mà cả doanh nghiệp sản xuất lẫn nhà cung cấp đều muốn tham gia.

Tuy nhiên, trong bối cảnh ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam còn non trẻ, các doanh nghiệp FDI và nhà cung cấp đều cần đầu tư rất nhiều về nguồn lực và thời gian. Thấu hiểu điều này, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp – Long Hau Supplier Day 2018 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC – chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp Long Hậu) với quy mô lớn, sẽ góp phần thúc đẩy quá trình tìm kiếm giữa các doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng hơn. Đây sẽ là kênh kết nối hiệu quả, đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất SME, rút ngắn thời gian, chi phí và nguồn lực.

Cơ hội tham gia cộng đồng 170 doanh nghiệp

Đây không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận đầy đủ thông tin về nhu cầu cung ứng, mà còn là cơ hội tiếp cận cộng đồng 170 doanh nghiệp sản xuất tại Khu công nghiệp Long Hậu. Tại sự kiện, LHC sẽ chính thức công bố về ra mắt cổng thông tin E-link – nơi các doanh nghiệp có thể cập nhật các nhu cầu cung ứng, tạo ra kênh cầu nối, hỗ trợ giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu.

Ngoài ra, tại sự kiện còn thu hút các doanh nghiệp sản xuất, nhà cung ứng đến từ các khu công nghiệp thuộc hệ thống quản lý của IPC như KCX Tân Thuận, KCX Linh Trung, KCN Hiệp Phước, các nhà cung ứng dịch vụ là đối tác của LHC và các nhà cung ứng sản xuất đến từ các hiệp hội thương mại quốc tế. Sự kiện dự kiến sẽ tạo ra hơn 300 cuộc tiếp xúc trực tiếp giữa các doanh nghiệp sản xuất (B2B), hiện diện hơn 80 gian hàng, tiếp nối thành công từ Long Hau Supplier Day 2017.

Sự kiện đã tổ chức rất thành công vào năm 2017 với hơn 400 khách mời tham dự

Không chỉ đơn giản là ngày hội các nhà cung cấp

Không chỉ thu hẹp trong phạm vi tìm nhà cung cấp hay doanh nghiệp sản xuất, đồng thời diễn ra tại sự kiện, sẽ có các chương trình khác như hội thảo nhà máy xanh, hội thảo nhà xưởng xây theo yêu cầu… với các nội dung hấp dẫn, mang nhiều tính thực tiễn, lợi ích đối với doanh nghiệp như yếu tố tài chính khi xây dựng nhà máy, môi trường xanh trong sản xuất… Đây cũng là một trong những điểm mới của chương trình với mục đích hỗ trợ thông tin đa dạng và hữu ích cho các doanh nghiệp.

Tiếp cận chuỗi cung ứng nhanh hơn

Thông qua quá trình chọn lọc trước đó của LHC, các phiên kết nối hoặc gặp gỡ trực tiếp sẽ được khảo sát và thông báo qua doanh nghiệp. Với những tiêu chí đã đặt ra trước đó, sự có mặt có nhiều đơn vị cung ứng chọn lọc giúp quá trình tìm kiếm của doanh nghiệp sản xuất diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Hình ảnh sự kiện Long Hau Supplier Day 2017

Quý Doanh nghiệp, đơn vị đối tác có quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự sự kiện theo link: https://goo.gl/86U6L4

Liên hệ:

Mr.Thái

Mr.Tâm

Profile chương trình: Xem chi tiết tại đây

Video ngắn về sự kiện:

Với hơn 12 năm hoạt động, luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên từng chặng đường, KCN Long Hậu đã thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, KCN Long Hậu tiếp tục chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Khu công nghiệp Long Hậu – Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 – (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn

Nguồn: longhau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo