Mời tham dự Hội thảo “Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử”

Hội thảo sẽ mang đến những thông tin cập nhật về thị trường thiết bị điện tử tiêu dùng và xu hướng tiêu dùng; Tư vấn tái cấu trúc và chuyển đổi số trong sản xuất điện tử; Cập nhật các tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường Âu, Mỹ đối với các nhà sản xuất thiết bị điện tử.

Trong chương trình hoạt động thường niên của mình, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty VINEXAD và Chaoyu (Trung Quốc) sẽ tổ chức một Hội thảo: Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử kết hợp với kết nối B2B giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc trong lĩnh vực điện tử và thiết bị thông minh tại Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2024 (IEAE).

Tham dự hội thảo, quý vị có cơ hội nắm bắt những thông tin cập nhật nhất bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành về:

  • Thị trường thiết bị điện tử tiêu dùng và xu hướng của năm nay và năm sau;
  • Tư vấn tái cấu trúc và chuyển đổi số trong sản xuất điện tử;
  • Cập nhật các tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường Âu, Mỹ đối với các nhà sản xuất thiết bị điện tử.

Quý vị cũng có cơ hội chia sẻ thông tin của DN mình và kết nối với trên 600 DN tham dự Triển lãm Quốc tế IEAE2024 với hàng trăm thiết bị thông minh được cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời ghé thăm khu vực 16 gian hàng của các doanh nghiệp hội viên VEIA với nhiều cơ hội kết nối, giao thương.

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên thứ tự chỗ ngồi đối với những doanh nghiệp/cá nhân đăng ký sớm. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 21/5/2024.

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với:  Ms. Nguyễn Thúy Ly.
email: hiephoidientuvietnam@gmail.com  

Nguồn: Tạp chí Điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo