Khởi động dự án Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort hơn 1.600 tỷ tại Đà Nẵng

Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort có quy mô cao 36 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.638 tỷ đồng chính thức động thổ và công bố tại Đà Nẵng. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách khi đến với Đà Nẵng.

Ngày 19/10, tại Đà Nẵng, Tập đoàn BRG đã chính thức động thổ và công bố triển khai dự án Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort. Dự án được triển khai nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII và Đại hội Đảng bộ TP. Đà Nẵng khóa XXII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort có quy mô cao 36 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.638 tỷ đồng. Dự án được xây dựng tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, dự kiến sẽ trở thành một trung tâm vệ tinh và là một công trình điểm nhấn ấn tượng của Đà Nẵng.

Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort đi vào hoạt động sẽ trở thành một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách khi đến với Đà Nẵng. Dự án bao gồm một khách sạn quốc tế với hơn 500 phòng nghỉ đẳng cấp, một thế giới outlet đầu tiên của Việt Nam với những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, một quần thể tinh hoa ẩm thực, một trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, một tổ hợp vui chơi giải trí, thư giãn, cafeteria, spa…

Đặc biệt, tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort còn có một đại sảnh tiệc cưới sẵn sàng cho những đám cưới theo phong cách truyền thống và hiện đại.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Với môi trường đầu tư thuận lợi, chiến lược phát triển cụ thể cùng tầm nhìn và tâm huyết kiến tạo bởi lãnh đạo các cấp của thành phố, Tập đoàn BRG cam kết sẽ mang đến Đà Nẵng những dự án đẳng cấp, sáng tạo và nhiều giá trị nhất, nổi bật là dự án Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort được động thổ ngày hôm nay, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố biển xinh đẹp này”.

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho hay, Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn của du khách và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết, khi Đà Nẵng công bố hết dịch, lãnh đạo của Tập đoàn BRG đã có báo cáo nhằm muốn triển khai dự án Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort sớm nhất, để tạo thêm sản phẩm du lịch cho địa phương. Khi dự án hoàn thành, sẽ mang đến cho TP. Đà Nẵng những sản phẩm du lịch sáng tạo và dịch vụ đẳng cấp, phát triển du lịch chất lượng cao.

Sau khi dự án hoàn thiện và đi vào vận hành sẽ tạo ra những chuỗi tác động tích cực đến kinh tế – xã hội của TP. Đà Nẵng. Đặc biệt, dự án sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, tạo động lực phát triển cho toàn ngành du lịch của thành phố, đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách.

Nguồn diendandatdai.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *