Khởi công khu dân cư đô thị 800 tỷ tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 26/10/2021, dự án Khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu 1 do Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID (thuộc Tập đoàn TNG Holding) là Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công Delta Group chính thức được khởi công xây dựng.
Dự án Khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu tọa lạc tại huyện Hương Sơn, tỉnh hà Tĩnh, là một dự án có quy mô lớn với 10,8ha và mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng. Đây là dự án thuộc dòng nhà ở thương mại và dịch vụ có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, điều này góp phần tạo nguồn lực phát triển kinh tế và nâng cao lợi thế quỹ đất tại địa phương.
Tại dự án lần này, Delta Group được Chủ đầu tư HANO-VID tin tưởng giao đảm nhận vai trò là Nhà thầu Thi công hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Hiện tại dự án bắt đầu triển khai, Ban chỉ Huy dự án đang gấp rút các công tác tiếp theo để đẩy nhanh tiến độ công trình. Với tư cách là một Nhà thầu Xây dựng Top đầu Việt Nam, Delta Group sẽ đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư và các đối tác bằng tiến độ và chất lượng công trình.
Dự án khu đô thị Bắc Phố Châu hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới, tạo một diện mạo mới khang trang cho tỉnh Hà Tĩnh.
Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TNG CHU LÊ TÂM GIÁ 6c ĐTNG TN SƠN PHAN PHỎ ONG TNG THANH'
Nguồn: Delta Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.