Khởi công dự án căn hộ mang thương hiệu Marriott International lớn nhất thế giới bên bờ sông Sài Gòn

Vào ngày 24/03/2021, Masterise Homes đã chính thức khởi công Grand Marina, Saigon – khu bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới mang thương hiệu Marriott tại Việt Nam.

Dự án tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM cũng là dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của tập đoàn Marriott International tại Việt Nam.

Đây không chỉ là dự án căn hộ mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott, mà sẽ là một khu phức hợp được quy hoạch tổng thể, với công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông, bến du thuyền… Grand Marina, Saigon được giới bất động sản kỳ vọng là một biểu tượng mới của TP.HCM và Việt Nam.

Quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon là một thế giới riêng biệt độc đáo, nơi đây sẽ có lối đi dạo dọc bờ sông với vòi phun nước cao 850m, những khu vườn xinh đẹp và quảng trường rộng, được kết nối bằng lối đi bộ lát ván uốn khúc. Thiết kế này được truyền cảm hứng từ dòng sông và lịch sử phát triển của thành phố.

Dự án đẳng cấp quốc tế Grand Marina, Saigon chắc chắn sẽ đóng một vai trò quantrọng cùng với nhịp phát triển của TP.HCM, góp phần tạo nên một trung tâm thương mại và văn hóa mới ở Đông Nam Á.

Ông Hà Quốc Minh – đại diện phát triển kinh doanh tại Việt Nam của tập đoàn Marriott International phát biểu tại sự kiện

Được biết Marriott International tham gia cùng Masterise Homes trong suốt quá trình phát triển dự án, từ thiết kế, đến quản lý, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt rất cao. Grand Marina, Saigon chắc chắn sẽ làm thay đổi mặt bằng thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Nguồn cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.