Nền tảng HOUSELINK: Tiên phong ứng dụng công nghệ trong tư vấn phát triển thị trường Xây dựng

HOUSELINK tiên phong thiết lập nền tảng Market Intelligence đầu tiên dành cho thị trường Xây dựng. Ứng dụng công nghệ thông minh và khai thác sức mạnh dữ liệu, HOUSELINK đang hoạt động với vai trò tư vấn phát triển thị trường  cho các doanh nghiệp hàng đầu trong chuỗi cung ứng ngành Xây dựng Việt Nam. 

Khác biệt nổi bật nhất của HOUSELINK ở vai trò nhà tư vấn là sự am hiểu thị trường, và phát triển thành công trung tâm tài nguyên dữ liệu số toàn diện và cập nhật nhất cho ngành Xây dựng.

Đi đầu trong ứng dụng công nghệ dữ liệu, HOUSELINK xây dựng nền tảng Market Intelligence cung cấp nguồn dữ liệu đa dạng phục vụ nhu cầu khai thác thông tin để phát triển kinh doanh và nghiên cứu đầu tư.

Song song với hệ thống cơ sở dữ liệu toàn diện nhất về thị trường Xây dựng, HOUSELINK đang hoạt động như một nền tảng giao tiếp, hỗ trợ kết nối thông tin liên lạc giữa các doanh nghiệp trong ngành thông qua mạng lưới Professional, tích hợp thương mại điện tử Shop nơi những sản phẩm xây dựng chính hãng có mặt trên thị trường được trưng bày trực tuyến, và công cụ đấu thầu trực tuyến tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận và hợp tác với nhau. Những giải pháp đột phá mà HOUSELINK cung cấp góp phần tạo ra môi trường kinh doanh hiệu quả, cạnh tranh bình đẳng và minh bạch cho cộng đồng Xây dựng Việt Nam – điều mà các đơn vị khác hiện nay chưa giải quyết được.

Cùng so sánh mô hình hoạt động của HOUSELINK và các đơn vị hoạt động kết nối thị trường khác để có cái nhìn cụ thể hơn:

So sánh mô hình hoạt động HOUSELINK và các mô hình khác

Trải nghiệm sự khác biệt trên nền tảng Market Intelligence đầu tiên dành cho ngành Xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo