Đoàn đại biểu quận Yongsan, Hàn Quốc tìm hiểu đầu tư Viện đào tạo giáo dục tại Bình Định

Sáng ngày 08/01/2018, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu quận Yongsan, thành phố Seoul (Hàn Quốc) do Quận trưởng ông Sung Jang Hyun dẫn đầu và Chủ tịch Quỹ Hữu nghị Hàn Quốc – Á Châu ông Choi Jae-Sung

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cảm ơn sự hợp tác trong thời gian qua giữa tỉnh Bình Định và Quận Yongsan, Quỹ Hữu nghị Hàn Quốc – Á Châu và cho biết trong thời gian đến tỉnh sẽ tiếp tục mời gọi và tạo điều kiện thuận lợi khi các nhà đầu tư Hàn Quốc đến với tỉnh để nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn lãnh đạo quận Yongsan tiếp tục hỗ trợ giới thiệu hình ảnh, môi trường đầu tư và kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Quận trưởng Yongsan cảm ơn những tình cảm chân thành mà lãnh đạo tỉnh đã dành cho Đoàn và mong muốn dự án Viện Đào tạo giáo dục sẽ sớm được xem xét đầu tư xây dựng tại Khu kinh tế Nhơn Hội với diện tích 19 ha như đã đề xuất trước đó, và dự án này sẽ hoàn toàn phi lợi nhuận. Ngoài ra, Các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc đã nộp hồ sơ đăng ký đầu tư dự án điện tái tạo tại Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh với diện tích đất khoảng 238 ha để xem xét.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng ghi nhận và ủng hộ các ý kiến đề xuất trên và giao Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp với các cơ quan có liên quan sớm giải quyết các đề xuất đầu tư của các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Nguồn: Báo Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo