BCONS hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS và A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Lễ ký kết giữa hai đối tác đã diễn ra sáng ngày 14/7/2018.

Thông qua A Asset Co., Ltd, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu. Cụ thể là, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của BCONS, tham gia cùng BCONS phát triển các dự án tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng trong thời gian 29 năm, PPSN sẽ hỗ trợ BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô thành công ty đại chúng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS được thành lập đầu năm 2013, hoạt động chính của Bcons là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản. Sau 5 năm hoạt động BCONS đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản Việt Nam. Mục tiêu BCONS là trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

Để làm được điều ấy, doanh nghiệp đã vận dụng Mô hình Thông tin Xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào quá trình hoạt động xuyên suốt đảm bảo tính thống nhất đồng bộ trong công tác quản lý từ công đoạn đầu đến khâu cuối của một dự án.

Công nghệ BIM cho phép tích hợp được tất cả các thông tin từ kỹ thuật xây dựng, đến giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, nhân lực… của từng hạng mục công trình. Nhờ vậy, BCONS đảm bảo được công tác quản lý dự án thuận lợi, dễ dàng. Tới đây, cùng với sự trợ sức của PPSN năng lực chuyên môn cảu BCONS sẽ nâng tầm hơn nữa.

BCONS hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan - Ảnh 1.

BCONS và PPSN cùng hợp sức để triển khai các dự án bất động sản.

PPSN Co., Ltd. Vốn là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. Trong hơn 29 năm phát triển, PPSN đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án, công trình lớn, trọng điểm của Chính phủ, tổ chức và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN là thành viên của Hội đồng kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư tư vấn Thái Lan (CEAT),…

Cũng tại buổi lễ, bên cạnh việc ký kết biên bản MOU với A ASSET, BCONS cũng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Ông Lê Như Thạch –Tổng giám đốc BCONS cho biết, Công ty Sao Việt và Công ty Gia Phúc sẽ là hai đối tác cùng đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án mà BCONS sẽ đầu tư trong thời gian tới.

Cũng theo chia sẻ của Tổng giám đốc BCONS, theo kế hoạch phát triển, BCONS sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án BCONS Suối Tiên. Dự án này toạ lạc tại khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay bên cạnh Đại học Quốc gia Tp. HCM trong năm 2018 này. Dự án thứ hai tiếp đó là, đầu tư và phát triển dự án BCONS Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập – Bình Dương) trong năm 2019.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo