Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần 3 năm 2019: Vật liệu xây dựng xanh – Xu hướng vật liệu đối phó với biến đổi khí hậu

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần 3 năm 2019: Vật liệu xây dựng xanh – Xu hướng vật liệu đối phó với biến đổi khí hậu

Vật liệu xây dựng xanh dự đoán là dòng sản phẩm gây sự chú ý khi tham gia Triển lãm VIETBUILD lần thứ 3 năm 2019 sắp diễn ra tại Hà Nội. Là triển lãm giới thiệu những xu hướng phát triển vật liệu xây dựng và công nghệ xây dựng mới an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường,  VIETBUILD kéo dài từ ngày 27/11 – 01/12/2019 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội- ngoại thất, Bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị…Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, quy mô hoành tráng, là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được, và là cơ hội cho các doanh nghiệp xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm lần này có hơn 400 doanh nghiệp trong và quốc tế tham gia, với hơn 1600 gian hàng. Tại đây, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường đã được giới thiệu, trưng bày tại triển lãm.

5 ngày diễn ra với các hoạt động phong phú, triển lãm VIETBUILD sẽ cho thấy rõ một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng và thị hiếu của người tiêu dùng. Trong số đó, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của vật liệu xây dựng xanh – Vật liệu có khả năng đối phó với biến đổi khí hậu hiện nay. Góp mặt tại Triển lãm, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Lạc Việt (LACVIET Group) tham dự triển lãm với gian hàng độc đáo, giới thiệu những sản phẩm vật liệu và giải pháp xây dựng xanh, độc đáo, thân thiện với môi trường.

Gian hàng của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Lạc Việt tại triển lãm VIETBUILD

Trong số đó, hai dòng sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường được công ty phân phối độc quyền tại Miền Bắc:

1. Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản thương hiệu Kankyo-wood II của Tập đoàn Maeda Kosen Nhật Bản.

Sản phẩm gỗ nhựa Kankyo-wood II được sản xuất từ thành phần chính là gỗ tự nhiên và nhựa tổng hợp, còn lại là chất phụ gia khác. Sản phẩm gỗ nhựa được sản xuất trên công nghệ ép đùn với những tiết diện, chiều dài và màu sắc khác nhau nên có thể sử dụng trong nhiều hạng mục kiến trúc một cách linh hoạt với những tính năng vượt trội.

Khả năng chống mối mọt:

 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

Nhiệt độ bề mặt như gỗ tự nhiên:
 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

Độ bền màu theo thời gian:
 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

Chống trơn trượt:

 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

Khả năng khó cháy:
 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

 

2. Sản phẩm sơn cách nhiệt Adgreencoat của tập đoàn NCK Nhật Bản.

Sơn cách nhiệt Adgreencoat có tính năng phản xạ lại ánh nắng mặt trời, lớp sơn chống nóng có tác dụng phản nhiệt, ngăn cản tia hồng ngoại từ mặt trời dựa vào đặc tính của một loại vật liệu gốm đặc biệt. Từ đó kiểm soát được nhiệt độ bên trong nhằm tăng năng suất lao động, cải thiện môi trường làm việc , tiết kiệm điện năng.

Tuy nhiên, màu sắc của vật liệu sẽ ảnh hưởng đến khả năng phản nhiệt (càng tối thì khả năng phản nhiệt càng kém). Do vậy màu sắc của lớp phủ là yếu tố quan trọng cần được xem xét.

 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

Công trình nhà kho của công ty BOEING tại Dubai sử dụng Sơn cách nhiệt Adgreencoat.

Khi sử dụng sơn chống nóng Adgreencoat, vùng nhiệt độ trên mái giảm được từ 20-30 độ C ở điều kiện nắng nóng mùa hè tại Việt Nam, vùng nhiệt độ dưới mái giảm được từ 5-7 độ C, vùng nhiệt độ tại vị trí bàn làm việc giảm được từ 2-4 độ C.

Sản phẩm sơn chống nóng Adgreencoat đã giành giải bạc về môi trường tại Triển lãm vật liệu xây dựng lần thứ 6 tổ chức tại Singapore, và đạt được những chứng chỉ xanh có giá trị trên toàn cầu.

 Hai dòng sản phẩm xanh từ Nhật Bản tham gia ENVIROTEX 2019

 

Sau gần 10 năm là nhà phân phối sản phẩm gỗ nhựa Kankyo-wood II tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn hết mình trong việc chăm sóc khách hàng. Lạc Việt đã tự tin phân phối thêm sản phẩm Sơn cách nhiệt Adgreencoat (sản phẩm đạt chứng chỉ Green Labbel – thân thiện với môi trường của Singapore). Lạc Việt luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, theo xu hướng vật liệu xây dựng xanh, ứng biến với biến đổi khí hậu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hai sản phẩm trên, quý vị có thể tới tham quan trực tiếp tại Gian hàng Lạc Việt trong thời gian diễn ra sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Lạc Việt – Lô L1.8, Số 56, Đường Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 093 857 8969 – 093 618 2486.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *